Không phải trà sữa, 3 món cũng kết hợp với kem cheese - trân châu này sẽ khuấy đảo mùa hè

Không phải trà sữa, 3 món cũng kết hợp với kem cheese - trân châu này sẽ khuấy đảo mùa hè
HHT - Trà sữa kem cheese trân châu qua rồi, bây giờ là thời của các món kem cheese - trân châu đang rất được săn lùng này.

Socola kem cheese đậu nành trân châu

Món uống nghe có vẻ phức tạp nhưng thực chất là sữa socola đậu nành, có một lớp kem cheese bên trên và uống kèm với trân châu. Sữa socola đậu nành vị không quá ngọt như socola sữa bình thường, vị thanh và ngậy của đậu nành hiện rõ. Lớp cheese bên trên mặn mặn ngọt ngọt vẫn quá ư là thần thánh, dường như kết hợp với cái gì cũng vừa vặn và sữa đậu nành cũng không phải ngoại lệ.

Không phải trà sữa, 3 món cũng kết hợp với kem cheese - trân châu này sẽ khuấy đảo mùa hè ảnh 1
Ảnh: @mynoreo

Trân châu sử dụng trong đồ uống này là trân châu trắng, dai giòn sần sật, nên uống khá thích thú. Món này phù hợp với bạn nào không uống được trà lẫn cafe, vị cũng không quá ngọt đâu, nên nếu giảm đường thì không cần giảm nhiều quá nhé. Nếu uống không đường thì socola khá đắng và gắt đó. 

Không phải trà sữa, 3 món cũng kết hợp với kem cheese - trân châu này sẽ khuấy đảo mùa hè ảnh 2
Ảnh: @mynoreo

Kem cheese trân châu

Món kem Nhật nổi tiếng từ lâu mà mới có thêm cơ sở Hà Nội nên đang được nhắc tới nhiều. Mùa hè tới rồi, kem là món ăn không thể thiếu, và một cái kem mà toàn là cheese thôi thì chắc chắn sẽ rất đã mồm đã miệng đó. Cheese trong trà sữa cảm giác hơi ngấy, chứ kem cheese thì lạnh toát, thơm ngậy và không bị quá ngọt đâu.

Không phải trà sữa, 3 món cũng kết hợp với kem cheese - trân châu này sẽ khuấy đảo mùa hè ảnh 3
Ảnh: @phnghiii

Kem cheese có thể ăn với ốc quế hoặc ăn trong ly cùng vời trân châu và bánh oreo. Mỗi loại một vị ngon, nhưng ăn kem với trân châu mới lạ, đậm đà và tròn vị nên rất đáng thử. Cảm tưởng bạn đang uống một cốc trà sữa mà trà sữa bay hơi mất tiêu, chỉ còn lại các loại topping thôi. Một chiếc kem khá nhỏ xinh thôi, có giá 33K. Tuy nhiên ăn kem cheese thì phải ăn tốc độ nhanh hơn kem bình thường bởi chúng rất dễ chảy nhé.

Không phải trà sữa, 3 món cũng kết hợp với kem cheese - trân châu này sẽ khuấy đảo mùa hè ảnh 4

Pudding cheese trân châu

Pudding cheese núng na núng nính mới nhìn thôi đã yêu rồi, mà vị còn ngon ngậy thơm béo nữa thì đảm bảo ai ăn cũng thích mê. Vị không ngọt gắt như pudding caramel, cheese có vị ngọt ngọt mặn mặn rất riêng nên khi mới xuất hiện đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ chè kem. 

Không phải trà sữa, 3 món cũng kết hợp với kem cheese - trân châu này sẽ khuấy đảo mùa hè ảnh 5
Ảnh: Foody

Loại pudding cheese đang làm mưa làm gió năm nay là loại được bọc bên ngoài là các loại thạch xoài, dứa, chanh leo, việt quất,... nên vị mới lạ và thơm ngon lắm luôn. Bên ngoài thơm mùi hoa quả, ăn vị thanh mát, cắn vào trong là đến cheese béo ngậy. Ăn kèm là trân châu, nước cốt dừa đặc biệt. Topping có trân châu hoàng kim (mật ong, đường đen), hạt é,... Toàn là tổng hợp của những thứ ngon thế này bảo sao ai cũng thích mê.

Không phải trà sữa, 3 món cũng kết hợp với kem cheese - trân châu này sẽ khuấy đảo mùa hè ảnh 6
Ảnh: Foody
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm