Không phải váy xẻ cao, đây mới là món đồ giúp tôn dáng Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhất

HHT - Trong khi ai cũng nghĩ những bộ váy dạ hội với đường xẻ cao miên man là trang phục khoe chân dài hiệu quả nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, thì nàng hậu xứ Thanh lại ưa chuộng một món đồ kín đáo hơn mà tôn dáng không kém.
Không phải váy xẻ cao, đây mới là món đồ giúp tôn dáng Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhất ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có dịp hội ngộ một số thí sinh từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng cô. Là người mặc trang phục có phần đơn giản và kín đáo nhất nhưng Đỗ Thị Hà vẫn nổi bật nhờ thần thái sang chảnh, chiều cao vượt trội của mình.

Không phải váy xẻ cao, đây mới là món đồ giúp tôn dáng Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhất ảnh 2

Nàng hậu chọn một set đồ đậm chất công sở với quần đen ống loe và áo ren dáng peplum khoe khéo vòng eo thon thả. Thêm một đôi giày cao gót là đủ để Đỗ Thị Hà hoàn thiện vẻ ngoài thanh lịch, trang nhã của mình. Rất nhiều người đã phải công nhận Hoa hậu Việt Nam 2020 chọn trang phục rất khéo, giúp đôi chân đã dài nay càng dài hơn.

Không phải váy xẻ cao, đây mới là món đồ giúp tôn dáng Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhất ảnh 3

Thời gian gần đây, trừ những sự kiện lớn cần mặc váy dạ hội thì Đỗ Thị Hà rất ưa chuộng mẫu quần cạp cao ống loe kết hợp với giày cao gót. Món đồ này giúp cho nàng hậu xứ Thanh khoe được đôi chân thon thả dài 1m11 trứ danh, cho dù kiểu dáng siêu rộng này không phải ai cũng dám thử.

Không phải váy xẻ cao, đây mới là món đồ giúp tôn dáng Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhất ảnh 4
Không phải váy xẻ cao, đây mới là món đồ giúp tôn dáng Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhất ảnh 5

Quần đen cũng rất dễ phối đồ. Khi Đỗ Thị Hà diện kèm trendcoat, nhìn nàng hậu vô cùng sành điệu mà vẫn đảm bảo đủ ấm áp trong tiết trời mùa Đông.

Không phải váy xẻ cao, đây mới là món đồ giúp tôn dáng Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhất ảnh 6
Không phải váy xẻ cao, đây mới là món đồ giúp tôn dáng Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhất ảnh 7

Đỗ Thị Hà từng thổ lộ mong muốn dấn thân vào sự nghiệp kinh doanh, phải chăng vì thế mà nàng hậu bắt đầu chọn những set đồ đậm chất nữ tổng tài như thế này? Set vest đen đi kèm áo thắt nơ bên trong giúp nàng hậu nhìn đầy khí chất mạnh mẽ, cá tính mà vẫn có điểm nhấn tạo vẻ nữ tính.

Không phải váy xẻ cao, đây mới là món đồ giúp tôn dáng Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhất ảnh 8

Trên sàn diễn thời trang, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng rất tự tin sải bước với những mẫu quần cạp cao. Chỉ những nàng hậu có chiều cao đáng nể như Đỗ Thị Hà mới có thể “cân đẹp” thiết kế với đường sọc ngang như thế này.

Không phải váy xẻ cao, đây mới là món đồ giúp tôn dáng Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhất ảnh 9
Không phải váy xẻ cao, đây mới là món đồ giúp tôn dáng Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhất ảnh 10

Có thể thấy nàng hậu ưa chuộng quần ống loe màu đen vì vừa giúp kéo dài chân, vừa dễ kết hợp với nhiều kiểu áo. Khi cần thanh lịch đã có sơ mi trắng, lúc cần sành điệu thì một chiếc áo quây cũng đủ thời thượng.

Không phải váy xẻ cao, đây mới là món đồ giúp tôn dáng Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhất ảnh 14
Tin liên quan