Không phải Vũ Khắc Tiệp, Minh Tú mới chính là “quán quân môn cách ly” ở showbiz Việt

HHT - Tính đến giờ này, Minh Tú đã mắc kẹt ở đảo Bali (Indonesia) hơn ba tháng và chưa biết khi nào mới có thể trở về nhà, chính thức trở thành “quán quân bộ môn cách ly” trong showbiz Việt.

Đầu tháng 3 năm nay, khi các nước vẫn duy trì đường bay như bình thường thì Minh Tú có chuyến công tác tại Bali. Chuyến đi dự tính kéo dài 5 ngày nhưng đâu có ngờ đã hơn 3 tháng rồi mà Minh Tú vẫn mắc kẹt tại đây và chưa biết khi nào mới có thể trở về nhà. Nhiều người nói vui rằng Minh Tú đã soán ngôi Vũ Khắc Tiệp để trở thành “quán quân bộ môn cách ly” của showbiz Việt.

Không phải Vũ Khắc Tiệp, Minh Tú mới chính là “quán quân môn cách ly” ở showbiz Việt ảnh 1 Minh Tú mắc kẹt tại Bali đã hơn ba tháng

Trên mạng xã hội, Minh Tú than thở: “Mắc kẹt ở đây không được về, nhớ gia đình, nhớ bạn bè, nhớ đồ ăn Việt Nam, nhớ con chó, nhớ hoa hồng tự tay trồng nơi ban công. Mọi người hỏi Tú buồn không thật sự thì Tú buồn chứ, nhưng quyết tâm lên video sẽ không khóc, không than thở, không drama, Tú sẽ vui vẻ còn tối thì Tú sẽ khóc một mình”.

Không phải Vũ Khắc Tiệp, Minh Tú mới chính là “quán quân môn cách ly” ở showbiz Việt ảnh 2 Minh Tú luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan

Chẳng còn cách nào khác, Minh Tú đành cố gắng giữ tinh thần thoải mái, luôn nghĩ đến những điều tích cực, vẫn tập thể dục hằng ngày nhằm giữ dáng đẹp để có màn comeback ấn tượng khi được về nước.

Cũng vì chuyến đi không hẹn ngày về nên Minh Tú buộc phải tiết kiệm chi tiêu. Cô tự mướn một chiếc xe máy có giá gần 1 triệu đồng mỗi tháng để tự chạy đi chợ mua đồ ăn và tự nấu ăn.

Không phải Vũ Khắc Tiệp, Minh Tú mới chính là “quán quân môn cách ly” ở showbiz Việt ảnh 3 Minh Tú tự đi xe máy mua đồ nấu ăn hằng ngày

Minh Tú cũng khẳng định thời gian này là cơ hội để cô có thể “sống chậm” hơn, dành nhiều thời gian để suy nghĩ về bản thân. “Thời gian này đến với tôi cũng hợp thời điểm. Nếu nói mất, tôi chỉ mất công việc thôi, ngoài ra tôi có thời gian để suy nghĩ cho những dự án sắp tới. Không chỉ riêng về hoạt động nghệ thuật, tôi còn suy nghĩ về việc đầu tư kinh doanh. Nhờ mắc kẹt tại đây mà tôi có nhiều thời gian ngồi suy nghĩ và tính đường đi nước bước cẩn thận hơn, chuẩn bị dự án chỉn chu hơn”.

Không phải Vũ Khắc Tiệp, Minh Tú mới chính là “quán quân môn cách ly” ở showbiz Việt ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm