Không phụ công fan "cày vote", cả BTS và EXO đều được phát nhạc trong World Cup 2018

Không phụ công fan "cày vote", cả BTS và EXO đều được phát nhạc trong World Cup 2018
HHT - Một số người còn cho rằng BTC đã tính sẵn, việc "đấu vote" chỉ để tăng tương tác mà thôi!

Theo kết quả của các cuộc bầu chọn trên mạng xã hội, EXOBTS đều có sản phẩm âm nhạc xuất hiện trong World Cup năm nay.

Không phụ công fan "cày vote", cả BTS và EXO đều được phát nhạc trong World Cup 2018 ảnh 1

Trước đó, ngày 04/07/2018 tài khoản Twitter @FIFAWorldCup đã đăng tải dòng tweet kêu gọi các fan bình chọn cho 4 ca khúc Fake Love - BTS, Power - EXO, Mi Gente - J Balvin The Middle - Zedd, Maren Morris, Grey. Ca khúc có lượt bình chọn nhiều nhất sẽ được phát trong sân vận động bắt đầu từ các trận đấu vòng tứ kết sắp diễn ra tại World Cup.

Không phụ công fan "cày vote", cả BTS và EXO đều được phát nhạc trong World Cup 2018 ảnh 2

Sau 24 giờ, kết quả cuối cùng như sau: EXO Power với tỷ lệ 48% chiến thắng với 3.323.207 lượt bình chọn. BTS theo sau sát nút với cũng với 48% nhưng có lượt vote ít hơn. Mi Gente The Middle đều đứng sau với tỷ lệ 2% Hashtag #FIFAxEXOPower đứng số 1 xu hướng toàn cầu với 3,19 triệu tweet trong khi #BTSxFifaWorldCup đứng thứ 2 (2.05 triệu tweet). 

Nhưng theo động thái gần đây trên Twitter của Alex Stone (@AlexStone7) - nhân vật đứng đầu truyền thông FIFA, có khả năng cả Fake Love của BTS cũng sẽ được phát cùng với Power của EXO tại sự kiện bóng đá lớn nhất thế giới này.

Không phụ công fan "cày vote", cả BTS và EXO đều được phát nhạc trong World Cup 2018 ảnh 3
Không phụ công fan "cày vote", cả BTS và EXO đều được phát nhạc trong World Cup 2018 ảnh 4
Không phụ công fan "cày vote", cả BTS và EXO đều được phát nhạc trong World Cup 2018 ảnh 5

Cụ thể, Alex Stone đã nhắc đến cả EXO BTS trong lời cảm ơn của mình và đặc biệt thông báo rằng cả hai nhóm đều chiến thắng. Ông tiết lộ rằng ngoài cuộc bình chọn trên Twitter thì song song với đó cũng có một cuộc bình chọn trên Instagram. Chính cuộc bầu chọn này đã đem lại cơ hội cho cả BTS cùng EXO đem nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc tiến đến với giải bóng đá mang tầm vóc của hành tinh. Một số người còn cho rằng BTC đã tính sẵn, việc "đấu vote" chỉ để tăng tương tác mà thôi!

Theo Twitter
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm