Không thể bá đạo như Trịnh Sảng, Dương Tử bị ép nhận vai trong "Trầm Vụn Hương Phai"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng bộ phim ồn ào nhất năm "Trầm Vụn Hương Phai" cũng tìm được nữ chính. Tuy nhiên, có nhiều đồn đoán cho rằng Dương Tử bị ép phải nhận tác phẩm này.

Trầm Vụn Hương Phai có lẽ là tác phẩm khá lận đận nhưng đồng thời cũng ồn ào nhất trong năm nay. Ngay từ khi có thông tin chuyển thể đến lúc xác định Thành Nghị diễn nam chính, Trầm Vụn Hương Phai vấp phải nhiều trục trặc và xảy ra tranh cãi trong quá trình tìm nữ chính.

Không thể bá đạo như Trịnh Sảng, Dương Tử bị ép nhận vai trong "Trầm Vụn Hương Phai"? ảnh 1

Thành Nghị xác nhận tham gia "Trầm Vụn Hương Phai".

Ban đầu nữ chính Trầm Vụn Hương Phai được đồn đoán là Cảnh Điềm, thậm chí có cả ảnh tạo hình được tung ra. Nhưng sau đó, lại có thông tin vì nhiều bất đồng trong quá trình thảo luận kịch bản, không ưng ý tạo hình mà Cảnh Điềm quyết định rút lui, khiến đoàn phim khuyết vị trí nữ chính cần có người thay thế.

Thực chất, Cảnh Điềm lại chưa từng nhận lời tham gia bộ phim này. Hình ảnh được cho là tạo hình của Trầm Vụn Hương Phai vốn là của một phim khác tên Thiên Thu Lệnh.

Không thể bá đạo như Trịnh Sảng, Dương Tử bị ép nhận vai trong "Trầm Vụn Hương Phai"? ảnh 2

Ban đầu có tin Cảnh Điềm đóng nữ chính phim.

Sau đó, có tin Bạch Lộc thay thế Cảnh Điềm rồi đến Dương Tử “lấp chỗ”. Bạch Lộc đã phản hồi ngay rằng mình không phải là nữ chính của phim. Về phần Dương Tử, khi mới có tin hành lang nhận vai trong Trầm Vụn Hương Phai, người hâm mộ của "Cẩm Mịch" đã đồng loạt lên tiếng phản đối. Bởi lẽ vai diễn này chẳng khác mấy so với một số phim thể loại tiên hiệp mà Dương Tử đã từng đóng.

Có thông tin đồn đoán còn cho rằng không nữ diễn viên nào muốn hợp tác với Thành Nghị vì e ngại sẽ có sự việc "cạch mặt" bạn diễn như đã xảy ra với Viên Băng Nghiên sau khi đóng Lưu Ly.

Không thể bá đạo như Trịnh Sảng, Dương Tử bị ép nhận vai trong "Trầm Vụn Hương Phai"? ảnh 3

Tạo hình của Dương Tử được cho là đóng "Trầm Vụn Hương Phai".

Giữa làn sóng phản đối của fan Dương Tử, một số hình ảnh tung ra được cho là tạo hình của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai càng khiến dân tình bất bình. Trang phục sến súa, kiểu tóc quê mùa khiến Dương Tử bị dìm nhan sắc không ít. Có hình ảnh khác thì các fan đặt nghi vấn là ảnh ghép.

Tuy nhiên, sau nhiều đồn đoán cuối cùng công ty Hoan Thụy Thế Kỉ - quản lý Dương Tử và Youku đã đồng loạt xác nhận Dương Tử sẽ sánh vai cùng Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai.

Không thể bá đạo như Trịnh Sảng, Dương Tử bị ép nhận vai trong "Trầm Vụn Hương Phai"? ảnh 4

Văn bản xác nhận của Dương Tử, Hoan Thụy và Youku.

Công ty quản lý của Dương Tử cho hay từ năm 2020, công ty liên tục tìm cơ hội đàm phán, mong Dương Tử có thể đóng nữ chính Trầm Vụn Hương Phai nhưng lúc đó cô lại không thể sắp xếp được lịch trình. Giữa tháng 3/2021, nhà sản xuất Hoan Thuỵ và Youku ngỏ lời mời một lần nữa, hi vọng Dương Tử có thể nhận lời đóng nữ chính của bộ phim này. Cuối cùng, nữ diễn viên cũng đã đồng ý.

Tuy nhiên, theo một số tin hành lang thì cho rằng Dương Tử không phải tự nguyện nhận phim mà là bị công ty quản lý ép. Có thông tin cho hay, ban đầu Trầm Vụn Hương Phai do Vạn Đạt tham gia đầu tư cùng Hoan Thụy, sau đó Hoan Thụy lại bán hạng mục này cho Youku. Thực chất Youku mới là bên có quyền quyết định nhất. Mà Dương Tử lại chỉ có tiếng nói ở Hoan Thụy nên dù không muốn diễn Dương Tử vẫn phải nhận vai này.

Không thể bá đạo như Trịnh Sảng, Dương Tử bị ép nhận vai trong "Trầm Vụn Hương Phai"? ảnh 5

Nghi vấn Dương Tử bị ép nhận vai?

Tưởng chẳng liên quan nhưng nhiều người lại so sánh Dương Tử với Trịnh Sảng. Mới đây có thông tin cho biết Trịnh Sảng có thể tùy ý lựa chọn đạo diễn, diễn viên diễn cùng với mình trong Tân Thiện Nữ U Hồn. Mặc dù cũng là diễn viên nổi tiếng, diễn xuất được công nhận, nhưng Dương Tử lại không thể "bá đạo" được như thế.

Tưởng "chốt đơn" xong nữ chính thì Trầm Vụn Hương Phai có thể tạm khép ồn ào mà khởi quay. Nhưng lần này đến lượt fan Thành Nghị lập hashtag phản đối Dương Tử nhận vai nữ chính, bày tỏ ý kiến rằng phim này không cần cô cứu bồ.

Không thể bá đạo như Trịnh Sảng, Dương Tử bị ép nhận vai trong "Trầm Vụn Hương Phai"? ảnh 6
Fan Thành Nghị phản đối Dương Tử nhận vai.
Không thể bá đạo như Trịnh Sảng, Dương Tử bị ép nhận vai trong "Trầm Vụn Hương Phai"? ảnh 7
Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.