Không thể bỏ lỡ cơ hội gặp lại Shinichi - Ran cùng phim hoạt hình Conan Episode “One”

Không thể bỏ lỡ cơ hội gặp lại Shinichi - Ran cùng phim hoạt hình Conan Episode “One”
HHT - Chàng thám tử lừng danh Conan vốn đã quá quen thuộc với giới trẻ Việt Nam qua những vụ điều tra phá án vừa gay cấn vừa ly kỳ. Bởi thế, "Conan Episode One" sẽ là bộ phim bạn không thể bỏ qua.
Không thể bỏ lỡ cơ hội gặp lại Shinichi - Ran cùng phim hoạt hình Conan Episode “One” ảnh 1

“Chân tướng sự thật lúc nào cũng chỉ có một!” - đó là lời thoại nổi tiếng của Conan trong truyện tranh Thám tử lừng danh. Bộ truyện kể về thám tử trung học lừng danh Shinichi, sau khi trúng phải một loại chất độc đã biến thành một cậu bé tiểu học. Bằng khả năng tư duy và óc phán đoán vô cùng nhạy bén của mình, cậu đã phá vỡ nhiều vụ án tưởng như đã đi vào ngõ cụt. Sau hơn 20 năm, Gosho Aoyama - chính tác giả bộ truyện lại mang tới phim hoạt hình Conan Episode “One” - Thám tử lừng danh: Ngày thám tử bị teo nhỏ như món quà tri ân những ai yêu mến Conan.

Không thể bỏ lỡ cơ hội gặp lại Shinichi - Ran cùng phim hoạt hình Conan Episode “One” ảnh 2

Cậu nhóc Conan đã xuất hiện trong 20 phim điện ảnh, hơn 90 tập truyện tranh và khoảng 850 tập phim truyền hình. Nhưng Conan Episode “One” là một ngoại lệ thú vị khi lần đầu tiên trên màn ảnh rộng, Shinichi xuất hiện trong hình dạng học sinh trung học chứ không phải “ông cụ non” Conan nữa. Không chỉ là phim trinh thám đơn thuần, Conan Episode “One” còn kể nhiều về câu chuyện tình ngọt ngào của ShinichiRan, trong những ngày tháng Ran vẫn được nhìn thấy Shinichi bằng xương bằng thịt chứ không phải là những cuộc chuyện trò ngắn ngủi qua điện thoại.

Không thể bỏ lỡ cơ hội gặp lại Shinichi - Ran cùng phim hoạt hình Conan Episode “One” ảnh 3

Câu chuyện bắt đầu bằng vụ án mạng tại công viên trò chơi. Tiếp đó là hành trình Shinichi phá án bằng lý luận sắc bén và logic - phong cách đặc trưng của cậu. Sau khi lần theo dấu vết đáng ngờ của Tổ chức áo đen, anh chàng thám tử trung học bị chúng hạ độc và teo nhỏ thành một cậu bé tiểu học. Câu chuyện tưởng như ai cũng “thuộc nằm lòng” này sẽ được tái hiện bằng nét vẽ của chính tác giả Gosho Aoyama mà ai nấy đều quen thuộc.

Không thể bỏ lỡ cơ hội gặp lại Shinichi - Ran cùng phim hoạt hình Conan Episode “One” ảnh 4

Conan Episode “One” - Thám tử lừng danh: Ngày thám tử bị teo nhỏ dự kiến sẽ công chiếu tại Việt Nam từ ngày 21/4/2017.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm