Không thể ngờ đây là lý do khiến Bona (WJSN) ghen tị với TWICE và Black Pink

Không thể ngờ đây là lý do khiến Bona (WJSN) ghen tị với TWICE và Black Pink
HHT - Hóa ra có rất nhiều thành viên nhóm nhạc K-Pop cảm thấy tên nhóm mình rất có vấn đề.

Bona (WJSN) vừa mới làm khách mời trong chương trình giải trí Radio Star. Bona đã thú nhận rằng cô cũng như các thành viên trong nhóm không hề được thông báo trước về tên nhóm nhạc, mãi đến khi đọc báo mới biết. Có nghĩa là chính nhóm còn biết tin sau khán giả.

Không thể ngờ đây là lý do khiến Bona (WJSN) ghen tị với TWICE và Black Pink ảnh 1

Cô nàng nhớ lại “Đó là lúc chúng em đang tập luyện cùng nhau thì các trang tin bắt đầu đăng tin về một nhóm nhạc tên WJSN/Cosmic Girls. Chúng em đã rất sửng sốt khi biết họ đang nói về mình”. Thậm chí tới tận lúc đó, các thực tập sinh mới được biết ai sẽ được debut trong nhóm nhạc mới này.

Lần đầu tiên nghe thấy tên nhóm, cảm giác đầu tiên của Bona là không thích, và thấy rất ghen tị với TWICEBlack Pink vì có tên nhóm hay quá. “Các chị ấy có thể đặt tên nhóm mình vào phần đầu các bài hát mà vẫn thấy rất phù hợp. Chứ nếu bọn em nói WJSN thì nghe sẽ thấy rất kỳ cục”. Mà đâu chỉ có tên nhóm, mãi đến khi báo chí đăng tải thì Bona mới biết đây chính là nghệ danh của mình.

Không thể ngờ đây là lý do khiến Bona (WJSN) ghen tị với TWICE và Black Pink ảnh 2

“Khi thấy các nhân viên trong công ty gọi em là Bona và chúc mừng em được ra mắt, em đã hỏi xem Bona là ai. Hóa ra đó là nghệ danh công ty đã chọn cho em”. Và đến bây giờ, cô nàng cũng không biết Bona có nghĩa là gì. Chứ thật ra Bona đã từng rất muốn được gọi là Yeoreum (mùa Hè) vì sinh ra vào mùa này. Nhưng cuối cùng cái tên Yeoreum lại được dành cho một thành viên khác trong nhóm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.