Không thể ngờ được đã bảy năm rồi, D.O. (EXO) chưa từng có nổi một kỳ nghỉ

Không thể ngờ được đã bảy năm rồi, D.O. (EXO) chưa từng có nổi một kỳ nghỉ
HHT - Bảy năm làm việc cật lực chưa từng được đi du lịch dài ngày, đó chính là những gì D.O. đã trải qua.

Trong khi EXO chuẩn bị comeback với album mới Love Shot, thì D.O. còn quay cuồng hơn nữa khi còn lo quảng bá phim điện ảnh Swing Kids. Trong một buổi phỏng vấn về bộ phim này, có phóng viên đã hỏi thăm D.O. rằng lịch làm việc dày đặc như thế, có bao giờ D.O. được nghỉ ngơi dài ngày hay không.

Không thể ngờ được đã bảy năm rồi, D.O. (EXO) chưa từng có nổi một kỳ nghỉ ảnh 1

D.O. đã hân hoan trả lời “Mình có một tin vui nè. Suốt bảy năm qua, mình chẳng có được kỷ nghỉ thực sự nào. Trong khi các thành viên của EXO được đi nghỉ đi chơi cùng nhau thì mình lại bận đóng phim. Nhưng tháng 1 năm sau, mình có thể làm được điều này rồi, có thể đi du lịch cùng nhóm rồi”.

Không thể ngờ được đã bảy năm rồi, D.O. (EXO) chưa từng có nổi một kỳ nghỉ ảnh 2

Tuy rất nôn nóng chờ đợi ngày lên đường đi chơi, D.O. cũng rất bối rối vì chưa biết đi đâu, cũng chưa có kế hoạch gì cụ thể. “Mình lúc nào cũng bận làm việc, nên chưa từng tưởng tượng xem mình sẽ làm gì khi đi du lịch. Mình không biết cần chuẩn bị những gì nữa. Kỳ nghỉ kéo dài 6 ngày mà mình có cảm giác như dài 60 ngày vậy đó”.

Không thể ngờ được đã bảy năm rồi, D.O. (EXO) chưa từng có nổi một kỳ nghỉ ảnh 3

D.O. cũng tiết lộ thêm rằng Chanyeol đã rủ anh chàng cùng đi chơi, nhưng D.O. vẫn chưa có câu trả lời chính thức. Anh chàng vẫn đang suy tính xem sử dụng 6 ngày nghỉ hiếm hoi như thế nào để hiệu quả và ý nghĩa nhất. Bảy năm liền làm việc không nghỉ ngơi, giờ thì D.O. sắp có một kỳ nghỉ dài để nạp năng lượng rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".