Không thể ngờ Suho (EXO) kiệt sức đến nỗi ngủ quên khi đang làm việc này

Không thể ngờ Suho (EXO) kiệt sức đến nỗi ngủ quên khi đang làm việc này
HHT - Lại thêm một dấu hiệu nữa cho thấy các chàng trai EXO đã kiệt sức và thiếu ngủ lắm rồi.

Các EXO-L hiện đang rất hào hứng theo dõi show thực tế Travel Around the World on EXO’s Ladder, nơi các chàng trai EXO có một hành trình đầy vui vẻ và đáng nhớ bên nhau. Nhưng trong tập mới nhất của chương trình này, đã xảy ra một tình huống khiến khán giả lo lắng nhiều hơn.

Không thể ngờ Suho (EXO) kiệt sức đến nỗi ngủ quên khi đang làm việc này ảnh 1

Đó là khi các thành viên EXO cùng thử thách trên đường đua ô tô như các tay đua chuyên nghiệp. Sau hiệu lệnh xuất phát, tất cả các chàng trai đều phóng vút lên rất nhanh, chỉ trừ có xe của Suho vẫn đang đứng yên. Sau khi nhận thấy dấu hiệu bất thường này, một nhân viên đã chạy tới xem có vấn đề gì xảy ra.

Không thể ngờ Suho (EXO) kiệt sức đến nỗi ngủ quên khi đang làm việc này ảnh 2

Và khi máy quay lia đến gần Suho, ai cũng thấy anh chàng đang ngủ gật. Có lẽ Suho quá mệt mỏi, nên chỉ cần vài phút ngồi yên chờ hiệu lệnh xuất phát, cũng đủ giúp anh chàng chợp mắt rồi. Sau khi bị người nhân viên đánh thức, Suho đã bật cười ngượng nghịu, cố gắng lấy lại tỉnh táo để tiếp tục hoàn thành phần đua của mình.

Không thể ngờ Suho (EXO) kiệt sức đến nỗi ngủ quên khi đang làm việc này ảnh 3

Thoạt nhìn, có thể thấy đây là một tính huống vui vẻ, và Suho sau khi ngủ gật cũng đã về đích an toàn. Nhưng các EXO-L lại thấy đây là một dấu hiệu cảnh báo cho thấy Suho, cũng như các thành viên khác đang thực sự kiệt sức, thiếu ngủ khi phải làm việc quá nhiều.

Không thể ngờ Suho (EXO) kiệt sức đến nỗi ngủ quên khi đang làm việc này ảnh 4

Trên Twitter, nhiều bạn đã để lại bình luận như “Suho ngủ quên ngay giữa đường đua, làm mình thấy buồn lo hơn là vui nhộn đó nha”, “EXO có các lịch trình hoạt động liên tiếp, họ phải rất mệt mỏi rồi”, "Nhóm phải làm việc hai ngày liền để ghi hình show thực tế đấy". Ngoài ra, khán giả cũng cho rằng mọi người không nên gọi Suho dậy, mà cứ để anh được ngủ thêm thì sẽ hay hơn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm