Không thể nhận ra Seohyun (SNSD) trong hình ảnh mới nhất của phim “Time”

Không thể nhận ra Seohyun (SNSD) trong hình ảnh mới nhất của phim “Time”
HHT - Chỉ một tấm ảnh hậu trường thôi, Seohyun cũng chứng tỏ mình có tiến bộ đáng kể về diễn xuất.

Đài MBC vừa tung ra một số hình ảnh mới nhất của Seohyun trong phim truyền hình Time sắp phát sóng. Seohyun đóng vai nữ chính Seol Ji Hyun, một cô gái trẻ lạc quan, buộc phải bươn chải từ khi còn trẻ để kiếm tiền nuôi gia đình.

Không thể nhận ra Seohyun (SNSD) trong hình ảnh mới nhất của phim “Time” ảnh 1

Cuộc sống của Seol Ji Hyun liên tiếp gặp nhiều biến cố, trong đó đau buồn nhất chính là khi em gái cô mất đi. Đoàn làm phim đã ghi hình cảnh quay buồn thảm này, trong đó ấn tượng nhất là chi tiết nhân vật Seol Ji Hyun khóc đến tuyệt vọng tại đám tang của người mà cô yêu thương nhất.

Không thể nhận ra Seohyun (SNSD) trong hình ảnh mới nhất của phim “Time” ảnh 2

Có thể thấy Seohyun để tóc tai bù xù, mặc bộ đồ tang màu đen, khóc đến lặng người trong cơn mưa – một hình ảnh khác hẳn với Seohyun xinh đẹp lộng lẫy mà mọi người vẫn nhìn thấy.

Không thể nhận ra Seohyun (SNSD) trong hình ảnh mới nhất của phim “Time” ảnh 3

Đoàn làm phim cho biết cảnh quay này rất quan trọng, là cột mốc làm thay đổi cuộc đời nhân vật Seol Ji Hyun. Chính vì thế mà Seohyun đã dốc hết tâm trí để hoàn thành cảnh này cho thật tốt. Dù phải làm việc suốt 12 giờ, lại còn phải dầm mình dưới mưa lớn nhưng Seohyun không than vãn hay mệt mỏi. Trái lại, mỗi khi kết thúc cảnh quay thì Seohyun đều động viên các nhân viên bằng những câu nói đùa vui nhộn để không khí bớt căng thẳng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm