Không thể nhận ra Seolhyun (AOA) khi cô nàng hoàn toàn lột xác trong bộ phim mới

Không thể nhận ra Seolhyun (AOA) khi cô nàng hoàn toàn lột xác trong bộ phim mới
HHT - Seolhyun nhóm AOA từng nhiều lần thổ lộ muốn thay đổi hình ảnh, không thích lúc nào cũng là cô gái xinh đẹp dễ thương trong mắt khán giả. Và Seolhyun đã làm được điều ấy với phim điện ảnh "Memoir of a Murderer".

Kịch bản phim kinh dị Memoir of a Murderer (Ký ức kẻ sát nhân) kể về Byung Soo - một kẻ sát nhân hàng loạt đã quyết định hoàn lương, cố gắng sống lương thiện để chăm sóc cho con gái Eun Hee. Eun Hee chẳng hề biết gì về quá khứ của cha mình, hết lòng lo lắng khi thấy ông bị mắc chứng Alzheime. Thế rồi Eun Hee có bạn trai, và chẳng ngờ đây lại là một cảnh sát chìm, đang tìm cách đưa thân thế thật sự của Byung Soo ra ánh sáng. Một bên là bố, một bên là bạn trai, Eun Hee sẽ phải làm sao đây?

Không thể nhận ra Seolhyun (AOA) khi cô nàng hoàn toàn lột xác trong bộ phim mới ảnh 1

Trong Memoir of a Murderer, Seolhyun đóng vai nữ chính Eun Hee, và ai cũng bất ngờ khi nhìn tạo hình của cô nàng. Nếu không chú thích đây là Seolhyun AOA, có lẽ nhiều người sẽ không nhận ra. Seolhyun không trang điểm, mắt thâm quầng, tóc rối bù, gương mặt lúc nào cũng lo lắng căng thẳng khi bố bị bệnh nặng. Chưa kể nhân vật này còn bị khiếm thính nên cũng không nói được, khiến cho Seolhyun sẽ phải diễn bằng ánh mắt nhiều hơn.

Không thể nhận ra Seolhyun (AOA) khi cô nàng hoàn toàn lột xác trong bộ phim mới ảnh 2

Đạo diễn của phim cũng thừa nhận rằng Seolhyun đã từ bỏ được hình ảnh ca sĩ thần tượng mà khán giả vẫn quen thuộc, sẵn sàng làm xấu mình. “Cô ấy biết cách thể hiện cảm xúc đa dạng. Khi Seolhyun đứng trước máy quay, cô ấy thực sự trở thành diễn viên, hoàn toàn hóa thân vào nhân vật”.

Phim điện ảnh Memoir of a Murderer sẽ chiếu vào tháng 9 và Seolhyun đang hồi hộp chờ phản ứng của khán giả.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm