Không thể nhận ra Seolhyun (AOA) khi cô nàng hoàn toàn lột xác trong bộ phim mới

Không thể nhận ra Seolhyun (AOA) khi cô nàng hoàn toàn lột xác trong bộ phim mới
HHT - Seolhyun nhóm AOA từng nhiều lần thổ lộ muốn thay đổi hình ảnh, không thích lúc nào cũng là cô gái xinh đẹp dễ thương trong mắt khán giả. Và Seolhyun đã làm được điều ấy với phim điện ảnh "Memoir of a Murderer".

Kịch bản phim kinh dị Memoir of a Murderer (Ký ức kẻ sát nhân) kể về Byung Soo - một kẻ sát nhân hàng loạt đã quyết định hoàn lương, cố gắng sống lương thiện để chăm sóc cho con gái Eun Hee. Eun Hee chẳng hề biết gì về quá khứ của cha mình, hết lòng lo lắng khi thấy ông bị mắc chứng Alzheime. Thế rồi Eun Hee có bạn trai, và chẳng ngờ đây lại là một cảnh sát chìm, đang tìm cách đưa thân thế thật sự của Byung Soo ra ánh sáng. Một bên là bố, một bên là bạn trai, Eun Hee sẽ phải làm sao đây?

Không thể nhận ra Seolhyun (AOA) khi cô nàng hoàn toàn lột xác trong bộ phim mới ảnh 1

Trong Memoir of a Murderer, Seolhyun đóng vai nữ chính Eun Hee, và ai cũng bất ngờ khi nhìn tạo hình của cô nàng. Nếu không chú thích đây là Seolhyun AOA, có lẽ nhiều người sẽ không nhận ra. Seolhyun không trang điểm, mắt thâm quầng, tóc rối bù, gương mặt lúc nào cũng lo lắng căng thẳng khi bố bị bệnh nặng. Chưa kể nhân vật này còn bị khiếm thính nên cũng không nói được, khiến cho Seolhyun sẽ phải diễn bằng ánh mắt nhiều hơn.

Không thể nhận ra Seolhyun (AOA) khi cô nàng hoàn toàn lột xác trong bộ phim mới ảnh 2

Đạo diễn của phim cũng thừa nhận rằng Seolhyun đã từ bỏ được hình ảnh ca sĩ thần tượng mà khán giả vẫn quen thuộc, sẵn sàng làm xấu mình. “Cô ấy biết cách thể hiện cảm xúc đa dạng. Khi Seolhyun đứng trước máy quay, cô ấy thực sự trở thành diễn viên, hoàn toàn hóa thân vào nhân vật”.

Phim điện ảnh Memoir of a Murderer sẽ chiếu vào tháng 9 và Seolhyun đang hồi hộp chờ phản ứng của khán giả.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.