Không thể nhận ra Seolhyun (AOA) khi cô nàng hoàn toàn lột xác trong bộ phim mới

Không thể nhận ra Seolhyun (AOA) khi cô nàng hoàn toàn lột xác trong bộ phim mới
HHT - Seolhyun nhóm AOA từng nhiều lần thổ lộ muốn thay đổi hình ảnh, không thích lúc nào cũng là cô gái xinh đẹp dễ thương trong mắt khán giả. Và Seolhyun đã làm được điều ấy với phim điện ảnh "Memoir of a Murderer".

Kịch bản phim kinh dị Memoir of a Murderer (Ký ức kẻ sát nhân) kể về Byung Soo - một kẻ sát nhân hàng loạt đã quyết định hoàn lương, cố gắng sống lương thiện để chăm sóc cho con gái Eun Hee. Eun Hee chẳng hề biết gì về quá khứ của cha mình, hết lòng lo lắng khi thấy ông bị mắc chứng Alzheime. Thế rồi Eun Hee có bạn trai, và chẳng ngờ đây lại là một cảnh sát chìm, đang tìm cách đưa thân thế thật sự của Byung Soo ra ánh sáng. Một bên là bố, một bên là bạn trai, Eun Hee sẽ phải làm sao đây?

Không thể nhận ra Seolhyun (AOA) khi cô nàng hoàn toàn lột xác trong bộ phim mới ảnh 1

Trong Memoir of a Murderer, Seolhyun đóng vai nữ chính Eun Hee, và ai cũng bất ngờ khi nhìn tạo hình của cô nàng. Nếu không chú thích đây là Seolhyun AOA, có lẽ nhiều người sẽ không nhận ra. Seolhyun không trang điểm, mắt thâm quầng, tóc rối bù, gương mặt lúc nào cũng lo lắng căng thẳng khi bố bị bệnh nặng. Chưa kể nhân vật này còn bị khiếm thính nên cũng không nói được, khiến cho Seolhyun sẽ phải diễn bằng ánh mắt nhiều hơn.

Không thể nhận ra Seolhyun (AOA) khi cô nàng hoàn toàn lột xác trong bộ phim mới ảnh 2

Đạo diễn của phim cũng thừa nhận rằng Seolhyun đã từ bỏ được hình ảnh ca sĩ thần tượng mà khán giả vẫn quen thuộc, sẵn sàng làm xấu mình. “Cô ấy biết cách thể hiện cảm xúc đa dạng. Khi Seolhyun đứng trước máy quay, cô ấy thực sự trở thành diễn viên, hoàn toàn hóa thân vào nhân vật”.

Phim điện ảnh Memoir of a Murderer sẽ chiếu vào tháng 9 và Seolhyun đang hồi hộp chờ phản ứng của khán giả.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.