Không thể nhịn cười khi nghe Sooyoung sẵn sàng nói xấu cả nhóm SNSD trên sóng truyền hình

Không thể nhịn cười khi nghe Sooyoung sẵn sàng nói xấu cả nhóm SNSD trên sóng truyền hình
HHT - Không chỉ bắt nạt được cả đàn anh Heechul (Super Junior), Sooyoung còn khiến các thành viên còn lại của SNSD sững sờ, run rẩy khi sẵn sàng kể xấu cả nhóm trong show "Knowing Brothers".

Những tưởng sinh nhật 10 tuổi là dịp để các thành viên SNSD bày tỏ tình thương mến thương với nhau, nhưng riêng với Sooyoung thì đây là lúc bung xả uất ức. Trong show Knowing Brothers mới phát sóng, Sooyoung đã chẳng ngần ngại kể hết tật xấu của các thành viên, cũng như bật mí những điều mà hội chị em nhà SNSD làm mình khó chịu nhất.

Không thể nhịn cười khi nghe Sooyoung sẵn sàng nói xấu cả nhóm SNSD trên sóng truyền hình ảnh 1

Nạn nhân đầu tiên của Sooyoung chính là Sunny. Lý do khiến Sooyoung “ghét” Sunny chỉ vì Sunny luôn có chất giọng siêu nũng nịu ngọt ngào, nghe xong muốn tan chảy. Còn Tiffany cũng bị vảo sổ đen vì lúc nào cũng dễ thương. “Tiffany luôn cho rằng mình rất đáng yêu, và thích tất cả những gì liên quan đến nơ với màu hồng. Tiffany lúc nào cũng bảo mọi thứ nho nhỏ xinh xinh đều phải thuộc về cô ấy mới đúng”.

Không thể nhịn cười khi nghe Sooyoung sẵn sàng nói xấu cả nhóm SNSD trên sóng truyền hình ảnh 2

Như để minh chứng cho nhận xét của mình, Sooyoung có ngay ví dụ “Mọi người nhìn xem này, có mỗi Tiffany đeo chiếc nơ bự chảng mà thôi. Tất cả chúng em đều mặc trang phục do stylist chuẩn bị, nhưng Tiffany lại mang chiếc nơ này từ nhà đến đấy”.

Không thể nhịn cười khi nghe Sooyoung sẵn sàng nói xấu cả nhóm SNSD trên sóng truyền hình ảnh 3

Hyoyeon là đối tượng tiếp theo bị Sooyoung cho vào tầm ngắm và cô nàng chẳng ngần ngại bắt chước cách Hyoyeon trang điểm vùng mũi, khiến Hyoyeon chỉ còn biết gục mặt xuống bàn.

Không thể nhịn cười khi nghe Sooyoung sẵn sàng nói xấu cả nhóm SNSD trên sóng truyền hình ảnh 4

Những tưởng Yoona sẽ thoát nạn, ai ngờ đâu tội của Yoona là “dám tăng cân”. Sooyoung giãi bày “Lâu nay cả em và Yoona luôn là hai người gầy nhất SNSD. Em đã từng rất buồn khi nhiều người thắc mắc sao em gầy gò thế, và khi đó em đều tự an ủi rằng ít nhất thì Yoona cũng gầy hơn mình. Nhưng bây giờ thì Yoona cũng tăng cân rồi, và em rất không thích điều này”.

Không thể nhịn cười khi nghe Sooyoung sẵn sàng nói xấu cả nhóm SNSD trên sóng truyền hình ảnh 5

Còn Yuri thì sao? Yuri có một đôi chân dài thẳng tắp, dù đứng hay ngồi cũng gây chú ý, và Sooyoung dĩ nhiên không hài lòng với chuyện đó rồi. Ngay cả trưởng nhóm Taeyeon cũng không được Sooyoung buông tha. Bởi Taeyeon có làn da trắng hơn mức cho phép. “Mỗi khi chúng em chụp ảnh cùng với nhau, Taeyeon luôn là người trắng nhất. Thật ghét quá đi mà”.

Không thể nhịn cười khi nghe Sooyoung sẵn sàng nói xấu cả nhóm SNSD trên sóng truyền hình ảnh 6

Nghe xong bảng danh sách ghét bỏ của Sooyoung, ai cũng phì cười và nhận ra rằng các cô gái SNSD hẳn phải yêu thương nhau nhiều như thế nào, thì mới có thể “nói xấu” nhau thoải mái đến thế.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm