Không thể tin được, các thành viên SNSD bất ngờ đoàn tụ chúc mừng Sooyoung

Không thể tin được, các thành viên SNSD bất ngờ đoàn tụ chúc mừng Sooyoung
HHT - Các cô gái SNSD thực sự “như chưa hề có cuộc chia ly” mà.
Không thể tin được, các thành viên SNSD bất ngờ đoàn tụ chúc mừng Sooyoung ảnh 1

Từ khi Tiffany, SeohyunSooyoung rời khỏi công ty SM Ent, thì các thành viên SNSD vẫn khẳng định nhóm không tan rã, sẽ luôn đoàn tụ khi có dịp thích hợp. Quả thực là SNSD đã giữ lời hứa, khi các cô gái luôn tranh thủ gặp gỡ nhau. Từ những chuyến du lịch hai người, đến những buổi tiệc sinh nhật đông vui.

Không thể tin được, các thành viên SNSD bất ngờ đoàn tụ chúc mừng Sooyoung ảnh 2

Mới đây nhất, SNSD lại có dịp gặp mặt trong buổi ra mắt phim mới của Sooyoung. Đó là phim điện ảnh Memories Of A Dead End do hai nước Hàn - Nhật phối hợp sản xuất. Sooyoung được chọn đóng vai chính nhờ diễn xuất ổn, và khả năng nói tiếng Nhật trôi chảy của cô nàng.

Không thể tin được, các thành viên SNSD bất ngờ đoàn tụ chúc mừng Sooyoung ảnh 3

Trong sự kiện đặc biệt này, Sooyoung nhìn tròn trịa hơn mọi lần. Có lẽ vì cách trang điểm không phù hợp để đứng trước ánh đèn flash, khiến cho khuôn mặt Sooyoung không khoe được làn da căng bóng, mà lại bóng dầu.

Không thể tin được, các thành viên SNSD bất ngờ đoàn tụ chúc mừng Sooyoung ảnh 4

Một thành viên khác của SNSD cũng bị chê xuống sắc hơn bình thường, là Taeyeon. Trưởng nhóm SNSD mới được khen ngợi trong bộ ảnh quảng bá ca khúc Four Seasons, nay xuất hiện với một chiếc váy không hề tôn dáng, chất liệu quá thường. Thêm kiểu tóc không phù hợp khiến Taeyeon kém xinh đi nhiều.

Không thể tin được, các thành viên SNSD bất ngờ đoàn tụ chúc mừng Sooyoung ảnh 5

Tiffany đã bay từ Mỹ về Hàn để chúc mừng Sooyoung. Từ ngày Mỹ tiến, Tiffany nhìn hiện đại hơn hẳn, và ai cũng ủng hộ Tiffany cứ đi theo phong cách khỏe khoắn trẻ trung như thế này.

Không thể tin được, các thành viên SNSD bất ngờ đoàn tụ chúc mừng Sooyoung ảnh 6

Hyoyeon nhìn cũng rất tươi trẻ rạng rỡ. Từ ngày chuyển hướng thành DJ Hyo, Hyoyeon gắn liền với hình ảnh mạnh mẽ cá tính, rất hợp với cô.

Không thể tin được, các thành viên SNSD bất ngờ đoàn tụ chúc mừng Sooyoung ảnh 7

Em út Seohyun ngày càng chứng tỏ đỉnh cao nhan sắc của mình. Tuy diện đồ có phần nền nã nhất so với các chị, nhưng khí chất của Seohyun vẫn tỏa sáng, giúp cô nàng nhìn nổi bật hơn hẳn.

Không thể tin được, các thành viên SNSD bất ngờ đoàn tụ chúc mừng Sooyoung ảnh 8

Yuri không xuất hiện trên thảm đỏ, nhưng vẫn có mặt trong dịp đặc biệt này để chúc mừng Sooyoung.

Không thể tin được, các thành viên SNSD bất ngờ đoàn tụ chúc mừng Sooyoung ảnh 9

Các cô gái đã có một ngày cực kỳ vui vẻ bên nhau, và tất nhiên SONE nào cũng mừng muốn khóc khi thấy SNSD đoàn tụ như thế này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm