Không thể tin được kế hoạch comeback của WJSN lại bị trì hoãn vì lý do này

Không thể tin được kế hoạch comeback của WJSN lại bị trì hoãn vì lý do này
HHT - Vẫn biết chuyện ăn kiêng là quan trọng với các idol. Nhưng nghiêm trọng tới mức làm trì hoãn cả kế hoạch comeback của một nhóm nhạc thì đúng là khó tin.

Mới đây, hai thành viên BonaDayoung của nhóm nhạc WJSN đã xuất hiện trong chương trình thực tế Battle Trip, và để lộ một bí mật rằng hai cô nàng rất thích ăn. Bona, Dayoung đã có chuyến đi tới tỉnh Gangwon, thỏa thích ăn mọi món ăn được dọn ra trước mặt mình. Bona thậm chí còn phấn khích đến nỗi kéo trễ quần của mình xuống một chút, để ăn uống được thoải mái hơn. Hành động này đã khiến Dayoung phải lên tiếng nhắc nhở “Chị à, chúng mình là thành viên của một nhóm nữ đó”.

Không thể tin được kế hoạch comeback của WJSN lại bị trì hoãn vì lý do này ảnh 1

Và sau đó, MC Kim Sook của chương trình đã tiết lộ rằng vì chuyến đi này của BonaDayoung, mà kế hoạch trở lại của nhóm nhạc WJSN đã bị hoãn lại. Nghe thì tưởng như chẳng liên quan, nhưng Dayoung đã thú nhận rằng “Chúng em thực hiện chương trình này khi đang chuẩn bị comeback. Vì chúng em ăn quá nhiều nên đã làm ảnh hưởng đến kế hoạch”.

Các nhân viên trong công ty chủ quản đã rất bất ngờ khi thấy Bona, Dayoung ăn nhiều như thế trong khi hai cô gái đang cần giảm cân giữ dáng để còn trở lại sân khấu. Và chắc hẳn sau khi ghi hình Battle Trip, Bona cùng Dayoung sẽ phải miệt mài ăn kiêng để lấy được thân hình thon thả đúng yêu cầu.

Không thể tin được kế hoạch comeback của WJSN lại bị trì hoãn vì lý do này ảnh 2

Xưa nay, các nghệ sĩ K-Pop khi nghỉ ngơi thường tăng cân trông thấy do ăn ngủ thoải mái, nhưng khi chuẩn bị comeback đều phải tích cực giảm cân để lấy lại vóc dáng chuẩn. Nhiều người đã phải trải qua quá trình tập luyện ăn kiêng cực nghiêm ngặt. Hiếm có ai đang sắp tái xuất mà lại ăn uống thả cửa như Bona, Dayoung nên các nhân viên trong công ty quản lý bực mình cũng phải.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".