Không thể tin được, nhóm nữ này debut 8 năm mà chưa từng dính tin đồn hẹn hò

Không thể tin được, nhóm nữ này debut 8 năm mà chưa từng dính tin đồn hẹn hò
HHT - Xinh đẹp đáng yêu là thế, nhưng Apink nhất quyết gia nhập hội F.A hay sao mà không chịu hẹn hò?

Dù các idol K-Pop có hẹn hò bí mật đến đâu chăng nữa, thì họ vẫn không tránh được việc bị các tay săn ảnh bắt gặp. Ngay cả khi không hẹn hò thực sự, thì những tin đồn tình cảm vẫn liên tục rơi xuống các ca sĩ trẻ, khiến họ suốt ngày phải lên tiếng thanh minh.

Không thể tin được, nhóm nữ này debut 8 năm mà chưa từng dính tin đồn hẹn hò ảnh 1

Thế nhưng có một nhóm nhạc chưa từng có scandal hẹn hò nào trong suốt 8 năm hoạt động của mình. Đó chính là A Pink. Các thành viên A Pink đều xinh xắn dễ thương, từng được nhiều nam đồng nghiệp khen ngợi, bày tỏ tình thương mến nhưng chỉ thế mà thôi.

A Pink giữ gìn hình ảnh cẩn thận đến nỗi một tin đồn hẹn hò cũng chưa thấy có, chứ đừng nói là hình ảnh tình cảm giữa thành viên của nhóm với một ai đó. Mà chẳng riêng gì chuyện hẹn hò, hồ sơ của A Pink còn vô cùng sạch sẽ, chẳng hề vướng chuyện ồn ào nào trong sự nghiệp của mình như là cư xử không ổn với tiền bối, đăng tải hình ảnh không phù hợp lên mạng xã hội chẳng hạn.

Không thể tin được, nhóm nữ này debut 8 năm mà chưa từng dính tin đồn hẹn hò ảnh 2

Từ khi debut đến giờ, A Pink gắn liền với hình ảnh trong sáng, dễ thương và có lẽ điều đó cũng gắn liền với cuộc sống thường ngày của các thành viên. Thậm chí trang tin Dispatch đã từng bỏ công sức theo dõi Naeun vì không thể tin được một cô gái xinh xắn như thế, lại không có bạn trai. Nhưng Dispatch đã phải bỏ cuộc vì Naeun nhiều ngày liền chỉ loanh quanh từ ký túc xá đến phòng tập, hết đi tập thể thao, đi diễn lại ra quán cà phê đọc sách.

Không thể tin được, nhóm nữ này debut 8 năm mà chưa từng dính tin đồn hẹn hò ảnh 3

Có lần, Eunji từng tâm sự rằng A Pink quyết định không hẹn hò, vì không muốn các fan của mình phải buồn lòng suy nghĩ. Bản thân các cô gái cũng rất thận trọng với chuyện tình cảm, rất sợ chẳng may gặp được một chàng trai không tốt khiến trái tim bị tổn thương. Thế nên tạm thời, A Pink vẫn sẽ vui vẻ với cuộc sống F.A.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm