Không thể tin được, nhóm nữ này debut 8 năm mà chưa từng dính tin đồn hẹn hò

Không thể tin được, nhóm nữ này debut 8 năm mà chưa từng dính tin đồn hẹn hò
HHT - Xinh đẹp đáng yêu là thế, nhưng Apink nhất quyết gia nhập hội F.A hay sao mà không chịu hẹn hò?

Dù các idol K-Pop có hẹn hò bí mật đến đâu chăng nữa, thì họ vẫn không tránh được việc bị các tay săn ảnh bắt gặp. Ngay cả khi không hẹn hò thực sự, thì những tin đồn tình cảm vẫn liên tục rơi xuống các ca sĩ trẻ, khiến họ suốt ngày phải lên tiếng thanh minh.

Không thể tin được, nhóm nữ này debut 8 năm mà chưa từng dính tin đồn hẹn hò ảnh 1

Thế nhưng có một nhóm nhạc chưa từng có scandal hẹn hò nào trong suốt 8 năm hoạt động của mình. Đó chính là A Pink. Các thành viên A Pink đều xinh xắn dễ thương, từng được nhiều nam đồng nghiệp khen ngợi, bày tỏ tình thương mến nhưng chỉ thế mà thôi.

A Pink giữ gìn hình ảnh cẩn thận đến nỗi một tin đồn hẹn hò cũng chưa thấy có, chứ đừng nói là hình ảnh tình cảm giữa thành viên của nhóm với một ai đó. Mà chẳng riêng gì chuyện hẹn hò, hồ sơ của A Pink còn vô cùng sạch sẽ, chẳng hề vướng chuyện ồn ào nào trong sự nghiệp của mình như là cư xử không ổn với tiền bối, đăng tải hình ảnh không phù hợp lên mạng xã hội chẳng hạn.

Không thể tin được, nhóm nữ này debut 8 năm mà chưa từng dính tin đồn hẹn hò ảnh 2

Từ khi debut đến giờ, A Pink gắn liền với hình ảnh trong sáng, dễ thương và có lẽ điều đó cũng gắn liền với cuộc sống thường ngày của các thành viên. Thậm chí trang tin Dispatch đã từng bỏ công sức theo dõi Naeun vì không thể tin được một cô gái xinh xắn như thế, lại không có bạn trai. Nhưng Dispatch đã phải bỏ cuộc vì Naeun nhiều ngày liền chỉ loanh quanh từ ký túc xá đến phòng tập, hết đi tập thể thao, đi diễn lại ra quán cà phê đọc sách.

Không thể tin được, nhóm nữ này debut 8 năm mà chưa từng dính tin đồn hẹn hò ảnh 3

Có lần, Eunji từng tâm sự rằng A Pink quyết định không hẹn hò, vì không muốn các fan của mình phải buồn lòng suy nghĩ. Bản thân các cô gái cũng rất thận trọng với chuyện tình cảm, rất sợ chẳng may gặp được một chàng trai không tốt khiến trái tim bị tổn thương. Thế nên tạm thời, A Pink vẫn sẽ vui vẻ với cuộc sống F.A.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.