Không thể tin nổi, Baekhyun (EXO) giữ dáng theo phương pháp của người mẫu Victori’s Secret

Không thể tin nổi, Baekhyun (EXO) giữ dáng theo phương pháp của người mẫu Victori’s Secret
HHT - Nếu Baekhyun phải làm điều này để có được thân hình đẹp nhất khi lên sân khấu, thì fan thà nhìn Baekhyun thừa cân một xíu mà khỏe mạnh còn hơn.

Với một idol K-Pop, ngoại hình quan trọng không kém kỹ năng hát và nhảy. Một idol đúng chuẩn sẽ phải hát hay nhảy đẹp, vóc dáng thanh mảnh, khuôn mặt đẹp không góc chết, thần thái lúc nào cũng tươi rói khỏe khoắn. Để hội tủ đủ mọi tiêu chí ấy, không dễ dàng chút nào và các idol sẽ phải tập luyện không ngừng nghỉ.

Không thể tin nổi, Baekhyun (EXO) giữ dáng theo phương pháp của người mẫu Victori’s Secret ảnh 1

Cũng chính vì fan K-Pop rất coi trọng ngoại hình, nên các idol đành phải làm mọi cách để giảm cân giữ dáng, để có ngoại hình lung linh nhất có thể cho dù việc đó ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe đi chăng nữa. Chúng ta thường nghe thấy chuyện các idol nữ phải ăn kiêng khắc nghiệt để giảm cân, nhưng chẳng ngờ các chàng trai K-Pop cũng phải trải qua quá trình vất vả không kém để có được diện mạo hoàn hảo trước khán giả.

Mới đây, khi tham gia chương trình giải trí Bad-Tempered 5 Brothers thì Baekhyun (EXO) đã kể ra 5 trạng thái anh chàng có thể chịu đựng, xếp theo thứ tự từ khó đến dễ: đó là lạnh, đi vệ sinh, buồn ngủ, khát và đói. Sở dĩ nhịn khát không phải điều khó khăn với Baekhyun là vì trước mỗi buổi concert của EXO, Baekhyun đều nhịn uống nước trong suốt ba ngày liền. Điều đó giúp cho cơ thể giảm cân, các múi cơ sẽ hiện rõ hơn, giúp Baekhyun có những màn khoe eo sáu múi ấn tượng hơn.

Không thể tin nổi, Baekhyun (EXO) giữ dáng theo phương pháp của người mẫu Victori’s Secret ảnh 2

Được biết các người mẫu của hãng Victoria’s Secret cũng thường áp dụng phương pháp nhịn uống trước mỗi buổi diễn, để cơ thể càng thêm săn chắc. Nhưng rõ ràng cách này không tốt chút nào cho sức khỏe, nếu không muốn nói là kéo bệnh tật đến. Cơ thể chúng ta có 60% là nước, và liên tục cần được bổ sung nước để đảm bảo các cơ quan bên trong hoạt động trơn tru. Mất nước nhiều trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể sụt cân, khô da, rối loạn thân nhiệt, kém tỉnh táo…

Chính vì thế, fan K-Pop đang mong Baekhyun hãy ngưng lại những phương pháp làm đẹp có hại như thế này. Thà nhìn Baekhyun thừa cân một xíu, cơ bắp kém nổi một chút mà biết anh chàng đang khỏe mạnh còn hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".