Không thể tin nổi, khán giả đang tiếc nuối thực tập sinh bị đuổi khỏi “Produce X 101”

Không thể tin nổi, khán giả đang tiếc nuối thực tập sinh bị đuổi khỏi “Produce X 101”
HHT - Yoon Seo Bin đã bị đuổi khỏi show sống còn “Produce X 101” vì quá khứ bất hảo, nhưng vì đâu mà bây giờ, nhiều khán giả lại tỏ ra tiếc nuối chàng thực tập sinh này?

Ngay từ khi mới khởi động, show sống còn Produce X 101 đã ngập trong một trời rắc rối. Ồn ào nhất chính là vụ việc của Yoon Seo Bin, đại diện duy nhất của công ty JYP tham gia tranh tài. Yoon Seo Bin đã bị lộ ảnh hút thuốc uống rượu khi chưa đủ tuổi, bị cho là bắt nạt bạn học. Vậy là anh chàng bị công ty JYP cắt hợp đồng, bị gạch tên khỏi Produce X 101 ngay lập tức.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhưng khi tập 3 của chương trình lên sóng, thì cái tên Yoon Seo Bin lại gây bão một lần nữa. Trong tiết mục các thí sinh thể hiện lại ca khúc MAMA của EXO, dù đài Mnet đã cố hết sức để hạn chế hình ảnh Yoon Seo Bin, thì khán giả vẫn nhận ra anh chàng là trung tâm của tiết mục, thậm chí còn đảm nhận vị trí hát chính. Và dù Mnet có biên tập cắt gọt đi phần diễn của Yoon Seo Bin, thì anh chàng vẫn có màn thể hiện rất ấn tượng trong phần trình diễn này.

Không thể tin nổi, khán giả đang tiếc nuối thực tập sinh bị đuổi khỏi “Produce X 101” ảnh 1

Chính vì thế, nhiều khán giả bắt đầu thấy tiếc nuối vì Produce X 101 đã đánh mất một thí sinh có kỹ năng hát và nhảy cực kỳ ấn tượng. Nhiều người để lại bình luận khen ngợi tài năng của Yoon Seo Bin như “Thật tiếc cho cậu ấy”, “Hát hay thật đó”, “Là center hẳn hoi mà bị cắt hoàn toàn khỏi chương trình”, “Ứng cử viên sáng giá cho nhóm chiến thắng là đây chứ đâu”. Thậm chí có một số người còn đề nghị Produce X 101 hãy đặc cách cho Yoon Seo Bin, đưa thực tập sinh này trở lại vì quá tiếc cho tài năng của Seo Bin.

Không thể tin nổi, khán giả đang tiếc nuối thực tập sinh bị đuổi khỏi “Produce X 101” ảnh 2

Tất nhiên là Produce X 101 không thể làm như vậy. Bởi dù Yoon Seo Bin có hát hay nhảy đẹp đến đâu, vẫn không thể xóa bỏ được sự thật là anh chàng có một quá khứ không trong sáng chút nào, không đủ điều kiện để ra mắt như một idol.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm