Không thể tin nổi những boyband huyền thoại này chưa từng đạt No.1 Billboard Hot 100

HHT - Nhiều netizen ngạc nhiên tột độ khi biết nhiều boyband một thời đình đám khắp thế giới, "lấy cắp" biết bao trái tim của các cô gái trẻ, hát 100% tiếng Anh, mà lại chưa từng một lần đạt No.1 Billboard Hot 100.

Nhân sự kiện BTS đạt No.1 Billboard Hot 100 với ca khúc Dynamite, netizen được dịp "đào lại" thành tích của các boyband đình đám của những năm cuối thế kỷ trước và thập kỷ đầu của thế kỷ này, thậm chí là một số boyband vẫn còn hoạt động tính đến thời điểm hiện tại để so sánh. Và nhiều người không tin vào mắt mình, khi nhiều boyband cực kỳ nổi tiếng lại chưa từng có ca khúc đạt No.1 Billboard Hot 100.

Take That

Boyband của Anh quốc "thống trị" các BXH ở Anh và nhiều BXH trên thế giới suốt nửa đầu thập niên 90 của thế kỷ trước. Take That cũng có hai album lọt vào danh sách những album bán chạy nhất thập kỷ. Các thành viên của nhóm sau này tách ra solo cũng vô cùng thành công, như: Robbie Williams, Gary Barlow, Mark Owen... Thế nhưng họ không có một ca khúc nào đạt No.1 Billboard Hot 100, ca khúc của Take That đạt thứ hạng cao nhất ở BXH này là Back For Good ở vị trí số 7 năm 1995. Ca khúc Pop Ballad với giai điệu đỉnh cao bạn rất nên nghe thử.

Backstreet Boys

Nếu như nói Take That là boyband của Anh nên khó đạt No.1 Billboard Hot 100 thì Backstreet Boys (BSB) còn khó hiểu hơn. BSB từng là boyband bán được nhiều album nhất thế giới và kiếm được tiền nhiều nhất thế giới trong khoảng từ năm 1997 đến 2005. Vậy nhưng thứ hạng cao nhất của BSB ở Billboard Hot 100 cũng chỉ là vị trí thứ 2 với ca khúc "nghe là nghiện" Quit Playing Games (With My Heart) năm 1997.

One Direction

Boyband đình đám gồm các chàng trai đến từ Anh và Ai Len, nhóm bước ra từ chương trình The X Factor của Anh năm 2010. Thời gian nổi tiếng nhất của One Direction là từ năm 2010 đến 2016, trong đó năm 2012 được gọi là "năm của One Direction" vì độ nổi tiếng toàn cầu của nhóm. List giải thưởng mà One Direction giành được thực sự dài không kể xiết. Thế nhưng nhóm cũng chỉ có duy nhất ca khúc tỉ view What Makes You Beautiful giành được vị trí thứ 4 ở Billboard Hot 100 năm 2012.

Westlife

Các chàng trai Westlife đều đến từ Ai Len, được thành lập năm 1998 và có rất nhiều ca khúc đỉnh cao. Nhóm cực kỳ nổi tiếng tại châu Âu, châu Á, nhưng tại Mỹ, nhóm không thực sự thành công như Take That hay One Direction. Thế nên vị trí cao nhất của Westlife ở Billboard Hot 100 cực kỳ khiêm tốn, chỉ là vị trí thứ 20 cho ca khúc Swear It Again năm 2000.

Trong các boyband huyền thoại của thế kỷ trước và một vài boyband vẫn còn hoạt động đến thời điểm hiện tại, chỉ có New Kids On The Block là có 3 ca khúc đạt No.1 Billboard Hot 100, N'SYNC có duy nhất 1 ca khúc, Jonas Brothers duy nhất 1 ca khúc (tính đến thời điểm hiện tại).

Thế nên việc BTS đạt No.1 Billboard Hot 100 với Dynamite là một sự kiện cực kỳ gây sốc, đến mức nhiều thành viên của BTS khóc sưng cả mắt, thức nguyên đêm không ngủ được vì sung sướng, nhóm nhận được "cơn mưa" những lời chúc mừng từ các nghệ sĩ nổi tiếng khắp nơi trên thế giới, đến cả Tổng thống Hàn Quốc cũng gửi lời chúc mừng thành công của nhóm.

Không thể tin nổi những boyband huyền thoại này chưa từng đạt No.1 Billboard Hot 100 ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim kinh dị "A Quiet Place" sắp ra mắt phần mới, hé lộ khởi nguồn của thảm họa

Phim kinh dị "A Quiet Place" sắp ra mắt phần mới, hé lộ khởi nguồn của thảm họa

HHT - Loạt phim kinh dị "A Quiet Place" vừa giới thiệu sơ qua về phần tiếp theo, bổ sung thêm nhiều nhân vật và góc nhìn mới, đưa khán giả quay trở lại thời điểm khởi nguồn của thảm họa và trải nghiệm giai đoạn khi thế giới vẫn còn rất nhiều âm thanh rồi bỗng một ngày trở nên yên lặng “tuyệt đối”.