Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem

Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem
HHT - Không có hứng thú với “Sở Kiều truyện”, “Thượng cổ tình ca”… khán giả vẫn còn những lựa chọn khác. Là “Hạ chí chưa đến” của Trịnh Sảng và “Quán ăn đêm” với sự trở lại của “Dư Hoài” Lưu Hạo Nhiên.

“Hạ chí chưa đến” - Thêm một “cơn mưa rào” thanh xuân nữa đã rơi

Thị trường phim ảnh Hoa ngữ vốn rất chuộng và rất giỏi làm nên những bộ phim thanh xuân vườn trường ăn khách, kể cả truyền hình lẫn điện ảnh, có thể kể đến: Năm tháng vội vã, 15 năm chờ đợi chim di trú, Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, Dành dành nở hoa… Và Hạ chí chưa đến là một bộ phim thuộc đề tài quen thuộc ấy, hứa hẹn tiếp tục mang đến những câu chuyện vừa trong trẻo vừa tiếc nuối, để khán giả nào cũng thấy mình trong đó.

Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 1
Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 2

Sau bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, sau một số ồn ào, Trịnh Sảng đã trở lại màn ảnh nhỏ với một hình ảnh tươi sáng. Với mái tóc cắt ngắn trẻ trung, tăng cân nên “có da có thịt” hơn, tạo hình của Trịnh Sảng trong Hạ chí chưa đến được khen là xinh xắn, trong trẻo. Trong phim, Trịnh Sảng vào vai Lập Hạ, một nữ sinh cấp ba bình thường với những câu chuyện về tình bạn, tình yêu đầu đời đầy cảm xúc được kể lại qua từng tập phim.

Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 3
Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 4

Hai bạn diễn của Trịnh Sảng lần này là Trần Học ĐôngBạch Kính Đình. Trần Học Đông được khán giả biết đến khi tham gia Tiểu Thời Đại, Tước Tích… Lần này anh vào vai Phó Tiểu Tư, một nam sinh giỏi hội họa, thâm trầm bên ngoài nhưng ấm áp bên trong. Còn Bạch Kính Đình khá được yêu thích qua Năm tháng vội vã, Thiếu nữ toàn phong, Thanh xuân của ai không mơ hồ… Vai diễn của Bạch Kính Đình trong Hạ chí chưa tớiLục Chi Ngang, một nam sinh vốn lạc quan vui vẻ, nhưng sau đó gặp phải một cú sốc tâm lý khá lớn.

Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 5
Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 6

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Quách Kính Minh, cũng được chính “bố ruột” chăm chút tỉ mỉ. Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim đã gây được thiện cảm với khán giả bởi những thước phim sáng, đẹp, đầy sức sống như độ tuổi của các nhân vật trong phim. Hạ chí chưa tới đã lên sóng những tập đầu tiên vào 11/6, phim gồm 46 tập.

Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 7
Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 8

“Quán ăn đêm” - Nơi kể những câu chuyện từ cuộc sống

Bộ phim được chuyển thể từ một bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản, cũng đã được Nhật Bản dựng thành phim rất thành công. Sau đó, Hàn Quốc cũng mua lại bản quyền và dựng phim.

Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 9
Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 10

Đấy là một quán ăn kì lạ. Quán chỉ mở cửa từ nửa đêm đến 7 giờ sáng, với thực đơn khách có thể yêu cầu tùy hứng nếu trong bếp có nguyên liệu, hoặc đôi lúc họ tự mang nguyên liệu đến. Ông chủ quán cũng là một người kì lạ. Một người rất kiệm lợi, có vẻ ngoài không mấy thân thiện, nhưng tấm lòng và món ăn của ông lúc nào cũng tìm thấy cách chạm vào trái tim người khác. Vai diễn chính xuyên suốt này do diễn viên Huỳnh Lỗi đảm nhận.

Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 11
Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 12

“Dư Hoài” Lưu Hạo Nhiên lần này không còn là cậu bạn cùng bàn thanh xuân năm đó ai cũng ước ao, mà đã trở thành một nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi. Đây chỉ là một trong rất nhiều vị khách ghé đến quán, nên Lưu Hạo Nhiên sẽ không xuất hiện xuyên suốt phim. Dù vậy, việc chàng diễn viên trẻ sinh năm 1997 này thay đổi hình tượng, thử diễn xuất với những góc độ mới thực sự đáng khen, cũng như gây tò mò và hứng thú đối với người xem. Đồng hành cùng Lưu Hạo NhiênTử Kiều, với vai một cô gái sở hữu một giọng hát hay.

Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 13
Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 14

Ngoài Lưu Hạo Nhiên, Quán ăn đêm còn rất nhiều vị “khách” khác như: Trương Quân Ninh, Trần Y Hàm, Thích Vy… Mỗi vị khách sẽ mang đến quán một câu chuyện khác nhau, chứa đầy dư vị đáng suy ngẫm từ cuộc sống. Quán ăn đêm sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 12/6.

Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 15
Không thuộc hội mê cổ trang Hoa ngữ thì vẫn còn phim của Trịnh Sảng, Lưu Hạo Nhiên để xem ảnh 16

KOI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm