Không tung teaser thì thôi, đã tung thì “Quân Vương Bất Diệt” ra liền hai cái mới chịu

HHT - Teaser của “Quân Vương Bất Diệt” không cần dài, nhưng cực chất khi kỹ xảo xịn xò và diễn viên đẹp lung linh.

Còn chưa đầy ba tuần nữa là lên sóng, bom tấn Quân Vương Bất Diệt của đài SBS tiếp tục tung ra hai teaser chất như nước cất khiến khán giả trầm trồ. Trong teaser đầu tiên, nhà sản xuất đã giới thiệu về hai thế giới song song kết nối với nhau bằng một cánh cửa thần kỳ. Có thể thấy kỹ xảo đồ họa khi lồng ghép hai thế giới rất xịn xò, đủ để khán giả kỳ vọng vào những cảnh cần hiệu ứng hình ảnh trong phim.

Teaser thứ hai giới thiệu các nhân vật chính trong phim, dù mỗi người chỉ xuất hiện vài giây nhưng cũng kịp thể hiện một phần tính cách của mình. Nhà vua Lee Gon uy quyền mạnh mẽ, nữ cảnh sát Jung Tae Eul đầy kiên định, các vai phụ với cảm xúc khó đoán định cho thấy mỗi người đang có một toan tính riêng.

Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) đang được kỳ vọng là bom tấn nổi bật của phim Hàn trong tháng 4. Phim do biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook chấp bút, kể về hai thế giới song song: Một Hàn Quốc hiện đại như chúng ta vẫn biết và một Hàn Quốc vẫn dưới chế độ quân chủ lập hiến. Hai thế giới kết nối bằng một cánh cửa, và nhà vua Lee Gon đã vô tình đi lạc sang thế giới của nữ cảnh sát Jung Tae Eul, kéo hai người vào một cuộc chiến.

Không tung teaser thì thôi, đã tung thì “Quân Vương Bất Diệt” ra liền hai cái mới chịu ảnh 1 Phim sẽ phát sóng từ ngày 17/4

Tuy chưa lên sóng, Quân Vương Bất Diệt đang vướng scandal khi một nam diễn viên tiết lộ rằng anh đã bị loại khỏi dự án ngay trước khi phim khởi quay. Anh được chọn khi dự án mới bắt đầu, nhưng kịch bản sau đó thay đổi khiến vai diễn của nam diễn viên này không còn xuất hiện trong phim. Việc bị cắt vai đội ngột khiến nam diễn viên vô cùng thất vọng, vì anh đã dồn nhiều tâm sức và rất mong mỏi sự nghiệp của mình sẽ khởi sắc sau khi phim lên sóng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".