Khui chuyện Kang Daniel, Jihyo hẹn hò vào thời điểm này, Dispatch đang chơi không đẹp?

Khui chuyện Kang Daniel, Jihyo hẹn hò vào thời điểm này, Dispatch đang chơi không đẹp?
HHT - Nhiều fan K-Pop cho rằng Dispatch đã chơi không đẹp khi chọn thời điểm này để khui chuyện Kang Daniel và Jihyo hẹn hò.

Xưa nay, hung thần showbiz Dispatch đã khui chuyện hẹn hò bí mật của cặp đôi nào thì đa số là trúng phóc, khiến người trong cuộc phải thừa nhận trước quá nhiều bằng chứng rõ ràng. Và Dispatch đã từng hé lộ rằng họ có những nguyên tắc nhất định trong việc theo dõi chuyện tình cảm riêng tư của người nổi tiếng.

Khui chuyện Kang Daniel, Jihyo hẹn hò vào thời điểm này, Dispatch đang chơi không đẹp? ảnh 1

Theo đó, các phóng viên của trang tin này sẽ theo dõi các nghệ sĩ trong thời gian dài, phải bắt gặp hai ngôi sao hẹn hò bí mật và có những hành động tình cảm trong ít nhất là bốn lần thì mới đủ cơ sở khẳng định họ có tình cảm. Thêm vào đó, Dispatch cũng sẽ không công khai chuyện hẹn hò khi nghệ sĩ là người mới trong showbiz, hoặc việc này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của họ. Nên Dispatch thường công khai tin tình cảm của các nghệ sĩ gạo cội, đã có chỗ đứng vững chắc, vào những dịp họ không có hoạt động gì.

Khui chuyện Kang Daniel, Jihyo hẹn hò vào thời điểm này, Dispatch đang chơi không đẹp? ảnh 2

Thế nhưng với tin tức Kang Daniel - Jihyo (TWICE) hẹn hò, xem ra Dispatch đã bỏ qua nguyên tắc làm việc của mình. Bởi cả Kang Daniel Jihyo đều đang vô cùng bận rộn trong lúc này. Jihyo đang cùng TWICE có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Kang Daniel thì sau bao nhiêu trắc trở với công ty quản lý cũ, nay mới có thể debut solo vào ngày 25/7 vừa rồi.

Mini album đầu tay của Kang Daniel vừa mới lên kệ, anh chàng còn chưa kịp quảng bá ca khúc mới của mình trên các sân khấu âm nhạc thì tin tức hẹn hò đã bùng nổ. Kang Daniel còn rất trẻ tuổi, thời gian hoạt động trong showbiz chưa lâu, mới chân ướt chân ráo khởi nghiệp ca sĩ solo và chắc chắn tin hẹn hò sẽ khiến nhiều fan của Daniel sững sờ, thậm chí có người sẽ quay lưng với anh.

Khui chuyện Kang Daniel, Jihyo hẹn hò vào thời điểm này, Dispatch đang chơi không đẹp? ảnh 3

Trước Kang Daniel, rất nhiều nam idol đã lao đao khi bị lộ chuyện tình cảm đấy thôi. Thế nên nhiều cư dân mạng cho rằng Dispatch đã chơi không đẹp khi công bố tin hẹn hò vào đúng lúc này, khi Kang Daniel vừa mới debut solo và sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì tin tức này. Giờ đây, khán giả chỉ mong rằng Kang Daniel - Jihyo (TWICE) sẽ cùng nhau vượt qua được sóng gió để tiếp tục gắn bó bên nhau.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm