Khui hộp quà năm mới của sao C-Biz: Thiên Tỉ có lịch để bàn, Trương Nghệ Hưng có... mì tôm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một năm mới lại đến, nhiều phòng làm việc của sao Hoa ngữ đã gửi quà mừng năm mới đến các đối tác, công ty truyền thông như một lời tri ân, chúc phúc. Dù có giá trị bao nhiêu, những hộp quà này đều hướng tới mục đích thực dụng.

Khi nói đến quà năm mới 2022 ở làng giải trí Hoa ngữ, không thể không nhắc đến hai minh tinh sở hữu hộp quà được netizen đánh giá là những món quà hào phóng nhất.

Người đầu tiên chính là ca sĩ - diễn viên Tiêu Chiến. Hộp quà mà studio Tiêu Chiến gửi đến đối tác và giới truyền thông không chỉ nhiều về số lượng mà còn "đỉnh" về chất lượng, bao gồm nước hoa, mỹ phẩm xa xỉ, đồ uống, đồ điện tử và voucher. Căn cứ theo tính toán của cư dân mạng, giá trị của hộp quà năm mới này có lẽ lên đến hơn 1000 NDT (hơn 3.500.000 VNĐ).

Khui hộp quà năm mới của sao C-Biz: Thiên Tỉ có lịch để bàn, Trương Nghệ Hưng có... mì tôm ảnh 1
Khui hộp quà năm mới của sao C-Biz: Thiên Tỉ có lịch để bàn, Trương Nghệ Hưng có... mì tôm ảnh 2

Hộp quà đến từ studio Tiêu Chiến.

Một người khác là thành viên nhóm nhạc TFBOYS - Dịch Dương Thiên Tỉ. Hộp quà của studio Dịch Dương Thiên Tỉ cũng không kém phần phong phú, đầy đủ tử mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử, đến đồ ăn, đồ uống. Đặc biệt, năm nay đã là năm thứ 3 liên tiếp phòng làm việc của nam ca sĩ sử dụng lịch để bàn của trạm từ thiện cứu trợ mèo lang thang Thượng Hải làm lịch tặng cùng hộp quà năm mới. Nhân viên trạm từ thiện cho biết trạm từng ngỏ ý bán cuốn lịch cho studio Dịch Dương Thiên Tỉ với giá gốc, nhưng người phụ trách studio đã từ chối và mong muốn được mua với giá bán như bình thường.

Khui hộp quà năm mới của sao C-Biz: Thiên Tỉ có lịch để bàn, Trương Nghệ Hưng có... mì tôm ảnh 3
Khui hộp quà năm mới của sao C-Biz: Thiên Tỉ có lịch để bàn, Trương Nghệ Hưng có... mì tôm ảnh 4

Hộp quà đến từ phòng làm việc của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Hộp quà năm mới đến từ những phòng làm việc khác tuy số lượng không nhiều như hai minh tinh được nhắc đến bên trên, nhưng món quà nào cũng được chuẩn bị rất tỉ mỉ và cẩn thận. Ví dụ như phòng làm việc của Trương Nghệ Hưng tặng quà có tính thực dụng rất cao, bao gồm mì tôm, bia, bộ mỹ phẩm dưỡng da, kẹp khẩu trang, lịch... Tuy có cư dân mạng cảm thấy tặng mì tôm không phù hợp lắm, nhưng nhiều người lại cảm thấy món quà này rất toàn diện và tiện ích.

Khui hộp quà năm mới của sao C-Biz: Thiên Tỉ có lịch để bàn, Trương Nghệ Hưng có... mì tôm ảnh 5
Khui hộp quà năm mới của sao C-Biz: Thiên Tỉ có lịch để bàn, Trương Nghệ Hưng có... mì tôm ảnh 6

Hộp quà của studio Trương Nghệ Hưng.

Có một số minh tinh không tặng quá nhiều quà, nhưng món nào cũng đảm bảo chất lượng. Phòng làm việc của Dương Tử tuy chỉ có đồ dưỡng da và lịch để bàn, nhưng tất cả đều là mỹ phẩm đến từ thương hiệu lớn, giá trị cũng không nhỏ.

Khui hộp quà năm mới của sao C-Biz: Thiên Tỉ có lịch để bàn, Trương Nghệ Hưng có... mì tôm ảnh 7
Khui hộp quà năm mới của sao C-Biz: Thiên Tỉ có lịch để bàn, Trương Nghệ Hưng có... mì tôm ảnh 8

Hộp quà đến từ studio Dương Tử.

Ngoài ra, còn có studio Chu Nhất Long tặng phiếu đổi gạo và kem dưỡng da tay. Phiếu đổi gạo nói trên lại là gạo làm từ thiện, khiến nhiều netizen phải trầm trồ, khen ngợi sự ấm áp của nam minh tinh khi tặng quà cũng không quên việc công ích.

Khui hộp quà năm mới của sao C-Biz: Thiên Tỉ có lịch để bàn, Trương Nghệ Hưng có... mì tôm ảnh 9
Khui hộp quà năm mới của sao C-Biz: Thiên Tỉ có lịch để bàn, Trương Nghệ Hưng có... mì tôm ảnh 10

Hộp quà của phòng làm việc Chu Nhất Long.

Một số minh tinh khác lựa chọn phương thức tặng quà trực tiếp hơn. Ví dụ như studio của Trương Dư Hi đã tặng thẳng một thùng cam, studio của Kim Sa thì tặng một thùng táo. Tuy những món quà này không phải hàng high-end đắt giá, nhưng cũng rất mới mẻ và ý nghĩa. Cũng có không ít sao Hoa ngữ không tặng quà đơn lẻ mà tặng chung với nhau dưới danh nghĩa công ty quản lý, cũng được netizen nhận xét là thú vị và đặc sắc.

Khui hộp quà năm mới của sao C-Biz: Thiên Tỉ có lịch để bàn, Trương Nghệ Hưng có... mì tôm ảnh 11
Khui hộp quà năm mới của sao C-Biz: Thiên Tỉ có lịch để bàn, Trương Nghệ Hưng có... mì tôm ảnh 12

Hộp quà từ studio Trương Dư Hi.

Ta có thể thấy, những hộp quà mà studio minh tinh gửi tặng đều sử dụng sản phẩm mà người đó đang làm đại diện, vậy nên số lượng quà trong hộp cũng phần nào thể hiện được số lượng hợp đồng đại diện của ngôi sao đó. Việc tặng quà là sản phẩm mình đại diện này cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho sao Hoa ngữ: Vừa tránh việc tuyên tuyền sản phẩm người khác làm đại diện, vừa có thể đẩy doanh số cho sản phẩm của mình.

Khui hộp quà năm mới của sao C-Biz: Thiên Tỉ có lịch để bàn, Trương Nghệ Hưng có... mì tôm ảnh 16

Theo QQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm