Kỉ niệm 20 năm "Harry Potter", các Potterhead được tặng ngay teaser của phần phim mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, hãng Warner Bros. đã cho ra mắt video tri ân 20 năm Thế giới Phù thủy cũng như hé lộ thêm về phần phim "Fantastic Beasts: The Secrets of Dumledore" (tựa Việt: Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore).

Hai mươi năm trước, phần phim đầu tiên Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy (tựa gốc: Harry Potter and the Sorcerer’s Stone) chính thức được khởi chiếu. Thế giới Phù thủy bắt đầu được mở ra, với những tựa sách, phim điện ảnh, kịch sân khấu và trò chơi điện tử làm rung chuyển thế giới thật.

Kỉ niệm 20 năm "Harry Potter", các Potterhead được tặng ngay teaser của phần phim mới ảnh 1

Video tri ân 20 năm Thế giới Phù thủy của hãng Warner Bros. khiến các Potterhead (tên gọi fandom của Harry Potter) được dịp ôn lại những hình ảnh ấn tượng gắn liền với thương hiệu Harry Potter. Bắt đầu với hình ảnh cậu bé Harry Potter (Daniel Radcliffe) cùng ngôi trường phép thuật Hogwarts, đoạn video hơn 2 phút là hành trình tràn đầy cảm xúc của cả dàn diễn viên cũng như người hâm mộ.

Kỉ niệm 20 năm "Harry Potter", các Potterhead được tặng ngay teaser của phần phim mới ảnh 2

Bộ ba phù thủy sinh đình đám: Ron Weasley, Harry Potter và Hermione Granger.

Với xuất phát điểm là một câu chuyện thiếu nhi, chẳng ai có thể ngờ Harry Potter lại chinh phục hàng trăm triệu khán giả trên toàn thế giới, không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Hình ảnh các Potterhead cùng giương cao chiếc đũa phép thuật trong các sự kiện của Thế giới Phù thủy thực sự là nguồn cảm hứng lớn lao.

Kỉ niệm 20 năm "Harry Potter", các Potterhead được tặng ngay teaser của phần phim mới ảnh 3

Ở cuối đoạn video, nhà Warner Bros. còn mang tới một bất ngờ với teaser phần phim thứ ba của thương hiệu Sinh Vật Huyền Bí với tên gọi Fantastic Beasts: The Secrets of Dumledore (tựa Việt: Fantastic Beasts: Những Bí Mật Của Dumbledore). Tựa phim chính thức của phần ba này mới chỉ được công bố khoảng gần 2 tháng trước. Đây có thể coi là món quà Giáng sinh sớm dành cho người hâm mộ của phần phim này.

Kỉ niệm 20 năm "Harry Potter", các Potterhead được tặng ngay teaser của phần phim mới ảnh 4

Ba mươi giây ngắn ngủi một lần nữa mở ra thế giới nhiệm màu của phép thuật và những loài sinh vật kỳ bí cộp mác Wizarding World. Phần phim này vẫn đón chào sự trở lại của tài tử Eddie Redmayne trong vai diễn chuyên gia nghiên cứu sinh vật huyền bí Newt Scamander. Hoành tráng, mãn nhãn và kỳ diệu, đó là những gì có thể nói về phần phim tiếp theo của Sinh Vật Huyền Bí. Đoạn giới thiệu đầy đủ sẽ được ra mắt vào ngày 13/12 tới.

Kỉ niệm 20 năm "Harry Potter", các Potterhead được tặng ngay teaser của phần phim mới ảnh 5

Bên cạnh phần tiếp theo của Sinh Vật Huyền Bí, năm 2022 cũng sẽ mang tới những sự kiện đình đám của Thế giới Phù thủy. Khởi đầu chính là chương trình đặc biệt Return to Hogwarts sẽ ra mắt vào đúng ngày 1/1/2022.

Gần đây, hình ảnh đầu tiên với sự hội ngộ của bộ ba trường Hogwarts gồm Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint đã được hé lộ với tràn đầy cảm giác hoài niệm dành cho Potterhead. Trò chơi điện tử Hogwarts Legacy và buổi trưng bày Harry Potter: The Exhibition sẽ lần lượt được hé lộ trong năm sau.

Kỉ niệm 20 năm "Harry Potter", các Potterhead được tặng ngay teaser của phần phim mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm