Kiên quyết từ chối yêu cầu bất lịch sự, Irene (Red Velvet) được netizen khen ngợi hết lời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau scandal "lộng quyền" năm nào, mới đây, Irene (Red Velvet) được khen ngợi hết lời vì hành động cương quyết từ chối trước yêu cầu bất lịch sự của các phóng viên tại thảm đỏ Gaon Chart Music Awards 2022. Trưởng nhóm Red Velvet đã cho thấy sự quyết đoán và bản lĩnh nhằm bảo vệ sức khỏe cho các thành viên.

Lễ trao giải Gaon Chart Music Awards (GCMA) 2022 đã chính thức diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc) với sự quy tụ của hàng loạt nghệ sĩ và nhóm nhạc K-Pop đình đám như Taeyeon (SNSD), Red Velvet, NCT 127, NCT DREAM, Lim Young Woong…

Kiên quyết từ chối yêu cầu bất lịch sự, Irene (Red Velvet) được netizen khen ngợi hết lời ảnh 1

Red Velvet toả sáng trên thảm đỏ với trang phục đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch.

Tuy nhiên, khi video ghi hình toàn cảnh các nghệ sĩ đi thảm đỏ GCMA 2022 được phát, người hâm mộ tỏ ra bất bình trước hành động của các phóng viên có mặt tại hiện trường. Cụ thể, phía phóng viên đã yêu cầu Red Velvet và một số nhóm nhạc tháo khẩu trang để chụp hình. Họ thậm chí còn lớn tiếng khi các idol tỏ vẻ lưỡng lự trước yêu cầu bất tiện này.

Về phía Red Velvet, nhóm đã lịch sự từ chối nhiều lần nhưng những người này vẫn nhất quyết yêu cầu các cô gái phải tháo khẩu trang để chụp hình rõ mặt. Qua video có thể thấy các thành viên khá hoang mang khi cánh phóng viên liên tục thúc giục, thậm chí là hét lớn. Seulgi, Wendy liên tục nhìn sang trưởng nhóm và hỏi ý kiến.

Ngược lại, Irene không hề bối rối mà liên tiếp lắc đầu. Nữ idol giữ vững lập trường của mình, ra hiệu cho các thành viên không tháo khẩu trang. Tuy nhiên, sau nhiều lần từ chối, cuối cùng nhóm vẫn phải tháo khẩu trang vì các phóng viên một mực yêu cầu.

Sau khi đoạn video trên thảm đỏ của Red Velvet được lan truyền, Irene đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì thái độ quyết đoán, thẳng thắn, kiên quyết bảo vệ nhóm trước các phóng viên. Sự việc này cũng phần nào giúp Irene lấy lại được thiện cảm trong mắt công chúng, đồng thời khẳng định tố chất thủ lĩnh của nữ idol.

Kiên quyết từ chối yêu cầu bất lịch sự, Irene (Red Velvet) được netizen khen ngợi hết lời ảnh 2

Không riêng Red Velvet mà đến đàn chị Taeyeon cũng phải "đứng hình" trước hành động lớn tiếng của các phóng viên.

Bên cạnh đó, hành động bất lịch sự và có phần thô lỗ của cánh nhà báo cũng nhận về không ít chỉ trích của cư dân mạng, nhất là khi hiện nay, số ca mắc COVID-19 tại Hàn Quốc đã vượt mốc 14.000 ca/ ngày. Gần đây, hàng loạt idol K-Pop cũng đã phải tạm dừng hoạt động vì nhiễm COVID-19 như Seunghoon (WINNER), Chaehyun và Youngeun (Kep1er), Eunhyuk (SUPER JUNIOR), Umji (VIVIZ)...

Động thái của Irene được tán dương vì nữ idol ý thức được sự nguy hiểm của dịch bệnh hiện tại ở Hàn Quốc, cũng như có trách nhiệm trong việc bảo vệ an toàn sức khỏe cho các thành viên. Việc các phóng viên yêu cầu các thần tượng bỏ khẩu trang chỉ để chụp rõ mặt được cho là không cần thiết và có thể làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của chính bản thân họ.

Kiên quyết từ chối yêu cầu bất lịch sự, Irene (Red Velvet) được netizen khen ngợi hết lời ảnh 6
Theo Lạc Sâu Bích
MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm