Vừa tròn 10 ngày xuất ngũ, Seunghoon (WINNER) nhiễm COVID-19 phải dừng mọi hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ ngày hôm trước, fan còn cười ngất với những video bắt trend "Tóp Tóp" của Seunghoon, nhưng sáng ngày hôm nay, 24/1, người hâm mộ lại hoang mang, lo lắng khi nhận tin nam idol nhiễm COVID-19.

Seunghoon (WINNER) hay còn được biết đến với biệt danh thân thuộc là "chàng rể Việt Nam" vừa xuất ngũ vào ngày 14/1 và bắt đầu các hoạt động cá nhân, cũng như chuẩn bị cho việc trở lại cùng WINNER. Nam idol tích cực tương tác và truyền tải năng lượng tích cực tới người hâm mộ trên mạng xã hội sau xuất ngũ. Tuy nhiên, vui mừng vì idol trở lại chưa được bao lâu, người hâm mộ bàng hoàng khi sáng ngày 24/1, YG Entertainment thông báo Seunghoon đã nhận kết quả dương tính với vi-rút SARS-CoV-2.

Vừa tròn 10 ngày xuất ngũ, Seunghoon (WINNER) nhiễm COVID-19 phải dừng mọi hoạt động ảnh 1

YG cho biết Seunghoon lần đầu tiên xác nhận dương tính khi thực hiện xét nghiệm bằng bộ dụng cụ tự chẩn đoán COVID-19 được tiến hành trước một lịch trình cá nhân vào ngày 23/1. Ngay sau đó, tất cả các thành viên của WINNER đã dừng mọi lịch trình đã định và tiến hành kiểm tra PCR. Kết quả cho thấy Seunghoon là thành viên duy nhất mắc COVID-19.

Vừa tròn 10 ngày xuất ngũ, Seunghoon (WINNER) nhiễm COVID-19 phải dừng mọi hoạt động ảnh 2

3 thành viên còn lại của WINNER đều có kết quả âm tính. Chỉ vừa mới ngày 21/1, cả 4 thành viên đã gặp nhau và tổ chức sinh nhật cho em út Seung Yoon.

Seunghoon đã được tiêm phòng đầy đủ và hiện tại, sức khỏe của nam idol vẫn ổn, không có triệu chứng bệnh. Người hâm mộ dù đang lo lắng, nhưng vẫn không quên gửi những lời động viên, nhắn nhủ mong Seunghoon sớm khỏi bệnh.

Ngay sau khi truyền thông đưa tin, Seunghoon đã ngay lập tức cập nhật tình hình của bản thân và trấn an người hâm mộ trên Weverse.

Vừa tròn 10 ngày xuất ngũ, Seunghoon (WINNER) nhiễm COVID-19 phải dừng mọi hoạt động ảnh 3

Seunghoon trấn an fan và chia sẻ rằng mình vẫn ổn, các thành viên còn lại đều âm tính còn mình thì "dương tính" với sự lạc quan. Anh cũng mong người hâm mộ thật khỏe mạnh và không bị bệnh.

Vừa tròn 10 ngày xuất ngũ, Seunghoon (WINNER) nhiễm COVID-19 phải dừng mọi hoạt động ảnh 4

Nam idol trả lời một bình luận động viên của fan đầy đáng yêu. - Ảnh: Lee Seung Hoon Vietnamese Fanpage

YG cho biết sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Seunghoon nhanh chóng bình phục, cũng như hỗ trợ cho sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ. Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong tương lai, công ty sẽ thông báo cho người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Vừa tròn 10 ngày xuất ngũ, Seunghoon (WINNER) nhiễm COVID-19 phải dừng mọi hoạt động ảnh 8
Theo VKR News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".