Kiệt sức mà vẫn không được nghỉ ngơi, Jisoo (Lovelyz) gục ngã ngay trên sân khấu

Kiệt sức mà vẫn không được nghỉ ngơi, Jisoo (Lovelyz) gục ngã ngay trên sân khấu
HHT - Lại thêm một idol nữa không thể chịu nổi lịch trình làm việc khắc nghiệt ở K-Pop.

Nhóm Lovelyz vừa mới có buổi biểu diễn tại lễ hội âm nhạc đại học Myongji và theo kế hoạch, các cô gái sẽ trình bày liên tiếp 4 ca khúc. Ngay từ khi Lovelyz bước ra sân khấu, nhiều khán giả tinh ý đã nhận thấy Jisoo không tươi tỉnh như thường lệ.

Kiệt sức mà vẫn không được nghỉ ngơi, Jisoo (Lovelyz) gục ngã ngay trên sân khấu ảnh 1

Nhìn cô vô cùng mệt mỏi, dù có cố gắng thực hiện các vũ đạo nhưng vẫn uể oải thấy rõ. Thế nhưng Jisoo vẫn cố gắng bám trụ đến hết phần biểu diễn của Lovelyz và ngay khi cả nhóm quay người bước vào bên trong, Jisoo đã ngã gục vì kiệt sức.

Kiệt sức mà vẫn không được nghỉ ngơi, Jisoo (Lovelyz) gục ngã ngay trên sân khấu ảnh 2

Các thành viên khác nhanh chóng dìu Jisoo vào cánh gà, trước sự lo lắng của khán giả. Và rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích công ty chủ quản của Lovelyz khi họ quá vô tình trước sức khỏe của các cô gái. “Công ty không quan tâm lo lắng cho nghệ sĩ của mình sao?”, "Tại sao lại bắt các ca sĩ phải làm việc khi họ đang ốm nặng như thế. Họ cũng là con người cơ mà”, “Tội nghiệp Jisoo, lẽ ra cô ấy phải được nghỉ ngơi”.

Kiệt sức mà vẫn không được nghỉ ngơi, Jisoo (Lovelyz) gục ngã ngay trên sân khấu ảnh 3

Hiện giờ, Lovelyz đang có lịch trình làm việc dày đặc, nên các thành viên khó tránh khỏi mệt mỏi. Hy vọng sau chuyện này, các thành viên Lovelyz sẽ được công ty chủ quản dành thêm thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.