Kiều Minh Tuấn chính thức tái xuất trên màn ảnh rộng với phim Tết của Dustin Nguyễn

Kiều Minh Tuấn chính thức tái xuất trên màn ảnh rộng với phim Tết của Dustin Nguyễn
HHT - Cùng với việc xác nhận trở lại với sân chơi điện ảnh, Kiều Minh Tuấn cũng vinh dự nhận được giải thưởng "Diễn viên của năm" của giải thưởng "Men Of The Year 2017".

Trong năm 2017, Kiều Minh Tuấn đã ghi dấu ấn với 4 bộ phim được ra mắt và 1 liveshow kỷ niệm sự nghiệp 10 năm. Những bộ phim anh tham gia đều để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả và trở thành cái tên được săn đó của làng điện ảnh Việt năm nay.

Kiều Minh Tuấn chính thức tái xuất trên màn ảnh rộng với phim Tết của Dustin Nguyễn ảnh 1
Kiều Minh Tuấn chính thức tái xuất trên màn ảnh rộng với phim Tết của Dustin Nguyễn ảnh 2

Với vai diễn chàng trai hào hoa phong nhã, "dân chơi" đúng chất Việt Hoàng trong Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng và chinh phục được đông đảo khán giả Việt. Cả anh và đội ngũ sản xuất bộ phim đã gặt hái được nhiều thành công sau khi tác phẩm được công chiếu.

Kiều Minh Tuấn chính thức tái xuất trên màn ảnh rộng với phim Tết của Dustin Nguyễn ảnh 3

Với phương châm “chậm mà chắc”, Kiều Minh Tuấn không tham gia quá nhiều phim, nhưng mỗi sản phẩm anh tham gia thường mang những nét mới lạ so với các nhân vật đã thể hiện trước đó. Như nam diễn viên từng chia sẻ: “Cách đây không lâu tôi nhận được một kịch bản mà nhân vật chính vừa là thiên thần vừa là ác quỷ. Tôi mong, nếu có thể, đây sẽ là vai diễn để đời của mình”.

Kiều Minh Tuấn chính thức tái xuất trên màn ảnh rộng với phim Tết của Dustin Nguyễn ảnh 4

Có thể nói, qua từng vai diễn của mình, Kiều Minh Tuấn từng bước chinh phục khán giả bởi tài năng diễn xuất cũng như sự đa dạng trong từng nhân vật. Và trong mùa Tết năm nay, Kiều Minh Tuấn hứa hẹn đại náo phòng vé với phim hài hành động 798Mười do đạo diễn Dustin Nguyễn chỉ đạo.

Kiều Minh Tuấn chính thức tái xuất trên màn ảnh rộng với phim Tết của Dustin Nguyễn ảnh 5

Trong phim, Kiều Minh Tuấn sẽ đảm nhận vai Tám bán bánh tiêu bị mất người yêu (Nam Em đóng) vào tay một trùm giang hồ thế lực. Vì muốn cứu người yêu, Tám đã lôi kéo người anh họ tên Mười (Dustin đóng) vào cuộc. Bộ phim điện ảnh 798Mười dự kiến ra rạp vào dịp Tết năm nay.

NHƯ LÊ - Ảnh: Nguyễn Duy Lâm

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm