Kim Duyên dừng chân Top 16, H'Hen Niê cảm thán: "Miss Universe là sân chơi khốc liệt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021 nhưng Á hậu Kim Duyên đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các thí sinh, ban giám khảo và công chúng. Các sao Việt đã đồng loạt gửi lời yêu thương tới Kim Duyên ngay sau khi Chung kết Miss Universe 2021 kết thúc. 

Kim Duyên đã kết thúc hành trình của mình ở Miss Universe 2021. Dù không thể chạm tay vào chiếc vương miện danh giá nhưng cô luôn thể hiện được năng lượng dồi dào, tràn đầy sức sống khiến tín đồ yêu cái đẹp trên khắp thế giới phải chú ý. Ngay sau khi kết thúc phần thi của mình, Kim Duyên chia sẻ trên trang cá nhân:

"Duyên vô cùng biết ơn khi được đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 70 và càng tự hào hơn khi sự nỗ lực của mình đã giúp hai tiếng Việt Nam được gọi tên Top 16 chung cuộc. Duyên biết ơn vì trong từng khoảnh khắc tại cuộc thi luôn có được sự đồng hành của mọi người. Và đó chính là động lực, là sức mạnh để Duyên nỗ lực nhiều hơn nữa, chiến đấu hết mình!".

Kim Duyên dừng chân Top 16, H'Hen Niê cảm thán: "Miss Universe là sân chơi khốc liệt" ảnh 1

Lọt Top 16 Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 nhờ bình chọn, Á hậu Kim Duyên tiếp tục kéo dài chuỗi "in Top" của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh. - Ảnh: FBNV.

Kim Duyên còn hé lộ mối quan hệ thân thiết của mình với Miss Universe 2021 - tân Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 khi chia sẻ bài đăng chúc mừng "cô em gái" xinh đẹp Harnaaz Kaur Sandhu: "Duyên và bạn đã có khoảng thời gian ở cùng nhau nên Duyên biết được bạn rất xinh đẹp, ngọt ngào, thông minh, sắc sảo và thân thiện. Vì vậy, Duyên tin rằng chiến thắng của bạn là hoàn toàn thuyết phục và sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ. Duyên cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong nhiệm kì Miss Universe này! Hãy tận hưởng nhé! Bạn sẽ là một Miss Universe tuyệt vời của tất cả mọi người và là niềm tự hào của Ấn Độ, quê hương bạn!".

Kim Duyên dừng chân Top 16, H'Hen Niê cảm thán: "Miss Universe là sân chơi khốc liệt" ảnh 2

Kim Duyên lghi thêm điểm trong mắt khán giả khi có bài chúc mừng đầy cảm xúc dành cho tân Hoa hậu Hoàn Vũ. - Ảnh: FBNV.

Phía dưới bài đăng của Kim Duyên, netizen liên tục bình luận thể hiện sự tự hào trước những nỗ lực mà đại diện Việt Nam đã làm được trong cuộc thi đầy cạnh tranh Miss Universe. Các sao Việt cũng đồng loạt đăng tải những bài viết thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối tới với Kim Duyên sau cuộc thi.

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ: "Cô gái đã làm rất tốt rồi ! Chị tự hào về em nhé. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Kim Duyên. Miss Universe luôn là sân chơi khốc liệt và khó đoán nhất. Tự hào."

Kim Duyên dừng chân Top 16, H'Hen Niê cảm thán: "Miss Universe là sân chơi khốc liệt" ảnh 3

H'Hen Niê nhấn mạnh sự khốc liệt của cuộc thi sắc đẹp này và nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng. - Ảnh: FBNV.

Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2018, Nguyễn Phương Khánh cũng có bài đăng dài trên trang cá nhân: "Chúc mừng em Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã xuất sắc vào Top 16. Em đã làm rất tốt trong cuộc thi và suốt hành trình tất cả mọi người và đặc biệt nhất là chính em thấy được sự hoàn thiện của bản thân mình. Cảm ơn em vì đã chiến đấu và luôn nở một nụ cười năng lượng trên môi. Chắc chắn rằng tất cả mọi người trong cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 đều sẽ nhớ đến Kim Duyên From Việt Nam. "Ai Tét hông"."

Kim Duyên dừng chân Top 16, H'Hen Niê cảm thán: "Miss Universe là sân chơi khốc liệt" ảnh 4

Hoa hậu Phương Khánh khiến mọi người nhớ lại khoảnh khắc tỏa sáng ấn tượng của Kim Duyên trong bộ trang phục truyền thống lấy cảm hứng từ bánh tét. - Ảnh: FBNV.

Hoa hậu Khánh Vân và nhiều sao Việt khác cũng thể hiện sự tự hào về đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021.

Kim Duyên dừng chân Top 16, H'Hen Niê cảm thán: "Miss Universe là sân chơi khốc liệt" ảnh 5
Kim Duyên dừng chân Top 16, H'Hen Niê cảm thán: "Miss Universe là sân chơi khốc liệt" ảnh 6
Sao Việt chia sẻ cảm xúc với Á hậu Kim Duyên sau cuộc thi Miss Universe 2021. Ảnh: FBNV
Kim Duyên dừng chân Top 16, H'Hen Niê cảm thán: "Miss Universe là sân chơi khốc liệt" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm