Kim Duyên tại Bán kết Miss Supranational 2022: Chất hơn hẳn thời đi thi Miss Universe!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bán kết Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022 đã diễn ra vào rạng sáng ngày 13/7 (giờ Việt Nam), đại diện Việt Nam là Á hậu Kim Duyên đã có màn trình diễn bikini và trang phục dạ hội gây bất ngờ cho người hâm mộ sắc đẹp.

Đại diện Việt Nam đi thi sắc đẹp quốc tế trong 2 năm liên tiếp, Á hậu Kim Duyên đã có sự tiến bộ vượt bậc về nhan sắc và thần thái. Nếu như năm ngoái, tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, người đẹp trình diễn chưa khiến người hâm mộ thực sự hài lòng, thì năm nay tại Bán kết Miss Supranational 2022, Kim Duyên đã thay đổi khác hẳn.

Á hậu Kim Duyên trình diễn bikini mà không hề dùng phụ kiện, người đẹp catwalk với thần thái ngút ngàn, sải bước tự tin. Đặc biệt thân hình săn chắc của người đẹp nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ. So với các thí sinh khác, Á hậu Kim Duyên có sự thể hiện vượt trội.

Ở phần thi trang phục dạ hội, nàng hậu chọn thiết kế màu vàng lấp lánh, mẫu váy của NTK Lê Thanh Hòa giúp khoe trọn đường cong của Kim Duyên.

Clip: World Press

Ngay cả trong phần thi trang phục dạ hội, khi so sánh với thí sinh đi ngay bên cạnh, người xem cũng có thể dễ dàng nhận ra Á hậu Kim Duyên có thần thái và catwalk khác hẳn.

Kim Duyên tại Bán kết Miss Supranational 2022: Chất hơn hẳn thời đi thi Miss Universe! ảnh 1

Trong phần thi Trang phục Dân tộc sắp tới, với thiết kế độc đáo và hoành tráng, người hâm mộ hi vọng Kim Duyên sẽ giữ vững phong độ và giành được vị trí cao.

Kim Duyên tại Bán kết Miss Supranational 2022: Chất hơn hẳn thời đi thi Miss Universe! ảnh 2

Hiện tại, các chuyên trang sắc đẹp quốc tế đều đánh giá rất cao Á hậu Kim Duyên và cho rằng cô chắc chắn sẽ lọt Top 5 chung cuộc của Miss Supranational 2022. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 15/7 (theo giờ Ba Lan).

Kim Duyên tại Bán kết Miss Supranational 2022: Chất hơn hẳn thời đi thi Miss Universe! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm