Kim Jaejoong hủy lịch trình tham gia radio sau trò đùa nhiễm COVID ngày Cá tháng 4

HHT - Sau khi phải nhận rất nhiều chỉ trích bởi trò đùa nhiễm COVID-19 vào ngày Cá tháng 4, nam idol Kim Jaejoong sẽ không xuất hiện trên chương trình radio ở Nhật như đã định.
Theo đó, đúng vào ngày Cá tháng 4 (1/4), Kim Jaejoong xác nhận mình bị nhiễm Covid-19 thông qua Instagram cá nhân. Người hâm mộ đã vô cùng lo lắng cho thần tượng khi đọc được thông tin. Sau đó, Jaejoong đã chỉnh sửa bài đăng, cho biết đó chỉ là trò đùa vào “Ngày nói dối” 1/4 mà thôi. Nam ca sĩ giải thích thêm bài đăng trước đó chỉ nhằm mục đích nâng cao ý thức của mọi người trong mùa đại dịch.
Tuy nhiên, giữa tình hình căng thẳng của dịch bệnh, việc đem chuyện dương tính với Covid-19 ra đùa giỡn của Kim Jaejoong đã khiến công chúng phẫn nộ. Nhiều người chỉ trích sự thiếu ý tứ của anh trước vấn đề nhức nhối của xã hội, khi hàng chục ngàn người trên thế giới đã mất vì Covid-19.
Kim Jaejoong hủy lịch trình tham gia radio sau trò đùa nhiễm COVID ngày Cá tháng 4 ảnh 1 Kim Jaejoong nhận nhiều chỉ trích khi mang việc nhiễm Covid-19 làm trò đùa ngày Cá tháng 4
Hiện tại, Kim Jaejoong đang quảng bá cho single mới nhất của mình ở Nhật. Theo lịch trình, anh sẽ tham gia chương trình radio Furuya Masayuki's PopA của đài NHK với tư cách DJ vào ngày 1/4. Tuy nhiên, với tính chất nghiêm trọng của scandal “đùa quá trớn", trang chủ của chương trình cập nhật thông tin Jaejoong sẽ không xuất hiện như dự kiến bởi hoàn cảnh cá nhân. Chương trình radio vẫn sẽ lên sóng với những nội dung khác.
Theo lịch trình, Kim Jaejoong sẽ xuất hiện trên Music Station của đài Asahi, chương trình Tamaki Koji The Covers của đài NHK. Với tình hình hiện tại, nhiều fan lo lắng liệu rằng kế hoạch quảng bá của anh có được thực hiện như đã định hay không.
Kim Jaejoong hủy lịch trình tham gia radio sau trò đùa nhiễm COVID ngày Cá tháng 4 ảnh 2 Các fan đang lo lắng liệu các lịch trình tiếp theo của thần tượng có bị huỷ hay không

HHT Online sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc trong thời gian tới.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm