Kim Jaejoong (JYJ) tiếp tục hủy nhiều lịch trình tại Nhật Bản sau trò đùa nhiễm COVID-19

HHT - Sau trò đùa vô ý vào ngày Cá tháng 4 khiến công chúng chỉ trích, Kim Jaejoong tiếp tục huỷ nhiều lịch trình tại Nhật Bản. 
Đúng vào ngày Cá tháng 4 (1/4), Kim Jaejoong nói mình bị nhiễm COVID-19 thông qua Instagram cá nhân. Sau đó, anh đã chỉnh sửa bài đăng và cho biết đó chỉ là trò đùa vào “Ngày Quốc tế nói dối”.
Tuy nhiên, sự việc khiến công chúng tức giận vì hiện tại, COVID-19 đã cướp đi rất nhiều sinh mạng, để lại hậu quả nặng nề trên toàn thế giới. Sự xuất hiện với tư cách DJ của Jaejoong trong chương trình radio Furuya Masayuki's PopA của đài NHK vào ngày 1/4 bị hủy ngay sau đó. 
Kim Jaejoong (JYJ) tiếp tục hủy nhiều lịch trình tại Nhật Bản sau trò đùa nhiễm COVID-19 ảnh 1 Kim Jaejoong
Mới đây, website chính thức tại Nhật Bản của Jaejoong đưa ra thông báo anh sẽ không tham gia Music Station trên đài Asahi vào ngày 3/4 vì vấn đề cá nhân. Nam thần tượng cũng hủy bỏ sự xuất hiện trong show âm nhạc The Covers của đài NHK vào ngày 5/4 tới. 
Ngoài ra, ê-kíp chương trình thực tế của Jaejoong là Travel Buddies cho hay họ đang trong quá trình thảo luận việc tạm dừng phát sóng. Chương trình bắt đầu lên sóng vào ngày 31/1 năm nay. Tuy nhiên, sau sự cố "Cá tháng 4" của Jaejoong, việc tiếp tục phát sóng Travel Buddies được thảo luận lại. 
Trước đó, phiên bản "director's cut" của tập cuối vẫn được phát hành trên kênh YouTube Lifetime vào 2/4 như đã định. Tuy nhiên, tập đầy đủ dự kiến phát sóng trên sóng truyền hình vào ngày 4/4 vẫn đang được cân nhắc lại. 
Kim Jaejoong (JYJ) tiếp tục hủy nhiều lịch trình tại Nhật Bản sau trò đùa nhiễm COVID-19 ảnh 2
Theo Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.