Kim Samuel lỡ tay... đập trúng mặt một fan nữ và cái kết khiến ai cũng phải "phát cuồng"

Kim Samuel lỡ tay... đập trúng mặt một fan nữ và cái kết khiến ai cũng phải "phát cuồng"
HHT - Sau khi chứng kiến khoảnh khắc bất ngờ kể trên, không ít fan thậm chí còn phải ao ước mình được ở vị trí của fan nữ đó.

Mới đây, anh chàng Kim Samuel đã tổ chức một buổi fan meeting tại trung tâm thương mại ở Hồng Kông. Ngay giữa buổi họp fan, một sự cố bất ngờ đã xảy ra.

Một fan nữ may mắn đã có cơ hội được lên sân khấu nhảy cùng Kim Samuel. Nhưng do hai người đứng quá sát nhau và Samuel nhảy quá "sung", anh chàng đã lỡ đập tay vào mặt cô gái. Tình huống khiến hai người vừa bối rối, vừa buồn cười. Samuel lập tức lao đến ôm chầm lấy fan nữ và xin lỗi trong tiếng hò hét khản cổ của fan.

Ai cũng phải "rụng tim" trước cử chỉ ngọt ngào của anh chàng. Khi clip này được lan truyền trên mạng xã hội, không ít fan đã phải ghen tị và ao ước mình được ở vị trí của fan nữ đó.

Fan meeting vừa qua là hoạt động lớn đầu tiên của Samuel sau khi kết thúc cuộc thi Produce 101 mùa 2. Mặc dù chưa chính thức debut, Samuel đã chứng minh được độ nổi tiếng "không phải dạng vừa" của mình. Cũng trong buổi fan meeting này, Samuel đã mang đến cho người hâm mộ những màn trình diễn vô cùng tuyệt vời.

Anh chàng cover ca khúc What Do You Mean.

Tái hiện màn nhảy "triệu view" Get Ugly.

Vào ngày 10 tháng 7 vừa qua, Brave Entertainment đã chính thức phát hành ảnh bìa album debut của Kim Samuel. Mini album này mang tên Sixteen và sẽ được ra mắt vào lúc 16h ngày 2 tháng 8 tới. Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Kim Samuel sẽ gồm 6 ca khúc mới tính cả ca khúc chủ đề Sixteen. Mini album có sự tham gia của rapper Changmo, Maboos, đàn chị trong Produce 101 - Kim Chungha...

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm