Kim Sejeong bình luận vô tư cỡ nào với Yoon Jisung mà khiến netizen “đọc muốn đỏ mặt”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đồng nghiệp khác giới bình luận qua lại trên Instagram của nhau thì không lạ, nhưng vì đâu Kim Sejeong lại bị netizen chỉ trích cực căng sau một vài câu nói với Yoon Jisung?

Kim Sejeong và Yoon Jisung đều xuất phát từ show sống còn Produce 101. Kim Sejeong tham gia mùa 1, có mặt trong nhóm chiến thắng I.O.I còn Yoon Jisung xuất hiện trong mùa 2, là thành viên của Wanna One. Họ còn cùng tham gia một vở nhạc kịch, là đồng nghiệp thân thiết nên thường chuyện trò qua lại trên Instagram.

Kim Sejeong bình luận vô tư cỡ nào với Yoon Jisung mà khiến netizen “đọc muốn đỏ mặt”? ảnh 1

Đôi bạn thân thiết Kim Sejeong, Yoon Jisung

Nếu chỉ là những bình luận vui vẻ, những câu trêu đùa ngộ nghĩnh thì chẳng ai nói làm gì, thậm chí còn được fan thả tim nữa là khác. Còn những gì Kim Sejeong bình luận trên tài khoản của Yoon Jisung thì không bình thường chút nào theo đánh giá của fan Hàn. Đặc biệt người hâm mộ Yoon Jisung thì thấy chịu không nổi khi Kim Sejeong “thả thính” công khai.

Kim Sejeong bình luận vô tư cỡ nào với Yoon Jisung mà khiến netizen “đọc muốn đỏ mặt”? ảnh 2

Kim Sejeong rất chăm bình luận trên Instagram của Yoon Jisung

Chẳng hạn như dưới các bức hình mà Yoon Jisung đăng tải, Kim Sejeiong từng than phiền “Lúc nào em gọi cho anh cũng thấy ồn ào”, “Anh à, mắt em có vấn đề rồi, vì sao anh đẹp trai thế”, “Em đã bị choáng vì cái nháy mắt của anh đấy, có phải là cảm giác trái tim rung rinh không?”. Thậm chí Kim Sejeong còn táo bạo đến nỗi bình luận “Em có thể uống nước từ xương quai xanh của anh đó”.

Kim Sejeong bình luận vô tư cỡ nào với Yoon Jisung mà khiến netizen “đọc muốn đỏ mặt”? ảnh 3

"Em có thể uống nước từ xương quai xanh của anh đó”.

Những bình luận của Kim Sejeong bị xem là không phải trêu đùa vô tư giữa hai người bạn thân thiết mà có phần hơi riêng tư. Nhất là Instagram của Yoon Jisung có nhiều người hâm mộ nam idol vào đọc sẽ khiến họ thấy khó chịu.

Kim Sejeong bình luận vô tư cỡ nào với Yoon Jisung mà khiến netizen “đọc muốn đỏ mặt”? ảnh 4

Netizen cho rằng Kim Sejeong đã đi quá xa

Nhiều người cho rằng Kim Sejeong nếu thích trò chuyện thân mật thì nên nhắn tin riêng cho Jisung chứ đừng bình luận công khai như thế này.

Kim Sejeong bình luận vô tư cỡ nào với Yoon Jisung mà khiến netizen “đọc muốn đỏ mặt”? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?