Kim Sejeong tiết lộ lý do Ha Ri "đổ" Tae Moo (Hẹn Hò Chốn Công Sở): Không vì ngoại hình!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Sejeong đã nhập vai nhân vật của mình trong "Hẹn Hò Chốn Công Sở" - Shin Ha Ri, tiết lộ lý do nàng "bạch tuộc" lại sa vào lưới tình của Kang Tae Moo, không phải vì ngoại hình điển trai của "chim thủy tổ".

Chia sẻ loạt ảnh hậu trường trong cảnh quay đi chơi tại khu giải trí cùng Ahn Hyo Seop (Kang Tae Moo) trên Instagram cá nhân, Sejeong đã nhập vai Ha Ri, tiết lộ lý do nhân vật này đã phải lòng Tae Moo. Không phải sự cương nghị, quyết đoán của chàng Giám đốc, Ha Ri "đổ" Tae Moo bởi sự đơn thuần, chân thành mà anh chỉ để lộ ra khi ở bên cạnh cô:

Kim Sejeong tiết lộ lý do Ha Ri "đổ" Tae Moo (Hẹn Hò Chốn Công Sở): Không vì ngoại hình! ảnh 1

"Lý do mà Ha Ri lại yêu Tae Moo…? Là vì cách nói chuyện và tính cách của anh ấy. Là một người trưởng thành đã hơn 20 tuổi, lớn lên trong một gia đình giàu có, được học mọi thứ anh ấy có thể, Tae Moo vẫn giữ được sự đơn thuần hiếm có. Anh ấy không đánh mất điều này bất chấp vị thế của mình và vẫn giữ trọn khía cạnh đó khi dành tình cảm cho tôi.

Điều đó khiến Tae Moo trông đáng yêu đến khó tin. Ánh mắt và hành động của anh ấy... tất cả đều không mạnh mẽ chút nào khi anh ấy từ từ bắt nhịp với tốc độ của tôi và chờ đợi tôi. Mỗi hành động của anh ấy dành cho tôi, tôi đều cảm nhận được sự chân thật.

Có những trường hợp Tae Moo phải hành động một cách trưởng thành thay vì để lộ sự đơn thuần như một đứa trẻ. Nhưng anh ấy sẵn sàng bộc lộ ra sự đơn thuần, vụng về đó khi ở cạnh tôi, nên Tae Moo càng trở nên đáng mến".

Kim Sejeong tiết lộ lý do Ha Ri "đổ" Tae Moo (Hẹn Hò Chốn Công Sở): Không vì ngoại hình! ảnh 2

Là cặp đôi chính trong Hẹn Hò Chốn Công Sở - một trong những bộ phim được yêu thích nhất hiện tại, HaTae (tên cặp đôi của Shin Ha Ri và Kang Tae Moo) nghiễm nhiên nhận được sự yêu mến của khán giả. Nhờ tương tác ngọt ngào từ màn ảnh tới hậu trường, HaTae được fan "đẩy thuyền" hết mình với mong muốn có một cái kết "phim giả, tình thật".

Kim Sejeong tiết lộ lý do Ha Ri "đổ" Tae Moo (Hẹn Hò Chốn Công Sở): Không vì ngoại hình! ảnh 3

Sẽ còn nhiều tình huống hài hước và ngọt ngào của cặp đôi này trong những tập tiếp theo của Hẹn Hò Chốn Công Sở. Phim sẽ được phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Kim Sejeong tiết lộ lý do Ha Ri "đổ" Tae Moo (Hẹn Hò Chốn Công Sở): Không vì ngoại hình! ảnh 7
Theo IGNV
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm