3 vai diễn ấn tượng của Ahn Hyo Seop: Màn khoe hình thể chưa chú ý bằng làm "chim thủy tổ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ahn Hyo Seop vốn từng rất tự ti về diễn xuất của mình, nhưng 3 vai diễn này đã giúp nam diễn viên khẳng định năng lực diễn xuất ngày một tiến bộ và tạo được ấn tượng trong lòng khán giả.

Seo Woo Jin - Người Thầy Y Đức 2

Còn nhớ cách đây không lâu, sau thời điểm bộ phim truyền hình Người Thầy Y Đức 2 (Dr. Romantic - Teacher Kim 2) phát sóng, trong một bài phỏng vấn, Ahn Hyo Seop đã từng thẳng thắn chia sẻ anh không tự tin về diễn xuất của mình. Vì thế, nam diễn viên luôn cố gắng học hỏi để trau dồi kỹ năng diễn xuất.

3 vai diễn ấn tượng của Ahn Hyo Seop: Màn khoe hình thể chưa chú ý bằng làm "chim thủy tổ" ảnh 1

Ahn Hyo Seop đã thu hút khán giả qua vai diễn Seo Woo Jin trong "Người Thầy Y Đức 2".

Dù trước đó, Ahn Hyo Seop từng nhận được "Giải tân binh" trong bộ phim My Father Is Strange, "Giải diễn viên mới xuất sắc" trong Still 17 và giải thưởng được Fan Việt Nam bình chọn trong bộ phim Abyss. Nhưng phải đến Người Thầy Y Đức 2, vai diễn Seo Woo Jin mới giúp Ahn Hyo Seop tỏa sáng.

3 vai diễn ấn tượng của Ahn Hyo Seop: Màn khoe hình thể chưa chú ý bằng làm "chim thủy tổ" ảnh 2

Ahn Hyo Seop đã có màn phối hợp ăn ý cùng Lee Sung Kyung.

Trong Người Thầy Y Đức 2, Ahn Hyo Seop vào vai bác sĩ thực tập Seo Woo Jin có quá khứ và nội tâm phức tạp. Nhưng nam diễn viên đã thể hiện được kỹ năng diễn xuất đầy thuyết phục, bên cạnh ngoại hình ăn điểm đã thành công thu hút khán giả.

3 vai diễn ấn tượng của Ahn Hyo Seop: Màn khoe hình thể chưa chú ý bằng làm "chim thủy tổ" ảnh 3

Nhờ vậy, vai diễn Seo Woo Jin đã mang về cho Ahn Hyo Seop giải thưởng "Diễn viên mới xuất sắc nhất" tại Baeksang 2020. Đây cũng chính là lời khẳng định vị trí của Ahn Hyo Seop trong lòng khán giả.

Ha Ram - Bầu Trời Rực Đỏ

Trong năm 2021, Ahn Hyo Seop trở lại với vai diễn Ha Ram trong bộ phim cổ trang giả tưởng Bầu Trời Rực Đỏ (Lovers Of The Red Sky). Ngay từ tập đầu tiên ra mắt, bộ phim đã lập tức thu hút nhờ cốt truyện hấp dẫn. Ahn Hyo Seop trở thành một nhân vật mang hai linh hồn một người thường - một quỷ dữ đầy mới lạ.

3 vai diễn ấn tượng của Ahn Hyo Seop: Màn khoe hình thể chưa chú ý bằng làm "chim thủy tổ" ảnh 4

Ahn Hyo Seop được khen ngợi khi vào vai nhà chiêm tinh mù Ha Ram trong "Bầu Trời Rực Đỏ"

3 vai diễn ấn tượng của Ahn Hyo Seop: Màn khoe hình thể chưa chú ý bằng làm "chim thủy tổ" ảnh 5

Nam diễn viên còn có màn khoe hình thể rắn chắc thu hút fangirl.

Không chỉ thế, màn kết hợp nhân đôi visual giữa Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung cũng thành công vượt ngoài mong đợi. Sau khi Bầu Trời Rực Đỏ kết thúc, bộ phim đã giúp Ahn Hyo Seop nhận về giải thưởng "Cặp đôi đẹp nhất" cùng Kim Yoo Jung, và giải thưởng "Nam diễn viên xuất sắc nhất" tại SBS Awards 2021.

3 vai diễn ấn tượng của Ahn Hyo Seop: Màn khoe hình thể chưa chú ý bằng làm "chim thủy tổ" ảnh 6

Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung trở thành "cặp đôi đẹp nhất" của đài SBS năm 2021.

Kang Tae Moo (Hẹn Hò Chốn Công Sở)

Nhưng đến hiện tại, Ahn Hyo Seop mới bắt đầu "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn, nhờ vai diễn "chim thủy tổ" Kang Tae Moo trong Hẹn Hò Chốn Công Sở (Business Proposal) vừa mới lên sóng.

3 vai diễn ấn tượng của Ahn Hyo Seop: Màn khoe hình thể chưa chú ý bằng làm "chim thủy tổ" ảnh 7

Chàng giám đốc lạnh lùng nhưng đáng yêu với biệt danh "chim thủy tổ" trong "Hẹn Hò Chốn Công Sở" đang khiến hội chị em phát cuồng.

3 vai diễn ấn tượng của Ahn Hyo Seop: Màn khoe hình thể chưa chú ý bằng làm "chim thủy tổ" ảnh 8

Hẹn Hò Chốn Công Sở là bộ phim truyền hình hài hước, lãng mạn được chuyển thể từ webtoon ăn khách cùng tên. Nội dung xoay quanh chuyện tình yêu của chàng giám đốc cuồng việc Kang Tae Moo và cô nhân viên cấp dưới Shin Ha Ri. Bắt đầu từ một cuộc hẹn xem mắt không được báo trước.

3 vai diễn ấn tượng của Ahn Hyo Seop: Màn khoe hình thể chưa chú ý bằng làm "chim thủy tổ" ảnh 9

Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong có chemistry cực kỳ ăn ý.

Ngay sau khi ra mắt, nhân vật giám đốc với biệt danh "chim thủy tổ" đã lập tức đốn ngã hội chị em trên các diễn đàn. Bởi Kang Tae Moo không chỉ có ngoại hình điển trai, tài giỏi, thẻ quẹt không hạn mức. Mà còn có phần vụng về khi theo đuổi crush, nhiều phen gây chuyện dở khóc dở cười mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

3 vai diễn ấn tượng của Ahn Hyo Seop: Màn khoe hình thể chưa chú ý bằng làm "chim thủy tổ" ảnh 10
3 vai diễn ấn tượng của Ahn Hyo Seop: Màn khoe hình thể chưa chú ý bằng làm "chim thủy tổ" ảnh 11

Màn thả thính đỉnh cao của "chim thủy tổ" Kang Tae Moo không biết Shin Ha Ri đổ chưa? Chứ người hâm mộ là đổ đứ đừ rồi đó!!!

Hiện Hẹn Hò Chốn Công Sở vẫn đang khiến khán giả phát cuồng vì những tình huống đầy hài hước, tréo ngoe trong câu chuyện yêu đương của các cặp đôi chính - phụ. Phim đã phát hành đến tập 6 và những tập tiếp theo sẽ lên sóng vào tối thứ Hai, Ba hằng tuần trên các trang mạng trực tuyến.

3 vai diễn ấn tượng của Ahn Hyo Seop: Màn khoe hình thể chưa chú ý bằng làm "chim thủy tổ" ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm