Kim Sejeong và Nayoung phản ứng thế nào khi lần đầu tiên nghe tên nhóm Gugudan?

Kim Sejeong và Nayoung phản ứng thế nào khi lần đầu tiên nghe tên nhóm Gugudan?
HHT - Cũng như mọi người, Kim Sejeong và Nayoung đều sững sờ khi nghe đến tên Gugudan.

Quả thực là từ khi nhóm Gugudan debut đến bây giờ, khán giả vẫn không ngừng thắc mắc, bàn tán về cái tên có phần khó hiểu này. Và chính các thành viên của Gugudan cũng có chung cảm giác.

Kim Sejeong và Nayoung phản ứng thế nào khi lần đầu tiên nghe tên nhóm Gugudan? ảnh 1

Trong chương trình Please Take Care of My Refrigerator của đài JTBCKim Sejeong cùng Nayoung tham gia, người dẫn chương trình Kim Sung Joo đã ngập ngừng hỏi thăm “Tôi vẫn cứ băn khoăn không biết có nên hỏi hay không, về chuyện tên nhóm Gugudan ấy mà. Thực sự thì các bạn nghĩ thế nào về cái tên này?”.

Kim Sejeong và Nayoung phản ứng thế nào khi lần đầu tiên nghe tên nhóm Gugudan? ảnh 2

Nghe xong câu hỏi, cả hai cô gái đều bật cười thú nhận “Lần đầu tiên nghe cái tên này, chúng em cũng choáng lắm ạ. Chúng em đã cố gắng tập luyện chăm chỉ nhiều năm trời, và luôn tự hỏi không biết nhóm nhạc của mình tên là gì”.

Kim Sejeong và Nayoung phản ứng thế nào khi lần đầu tiên nghe tên nhóm Gugudan? ảnh 3

Kim Sejeong kể thêm “Trước khi debut, chúng em được chọn tên nhóm bằng cách nhặt một mảnh giấy trong chiếc hộp kín. Em rất hồi hộp nhặt lấy một mảnh giấy, mở ra và đọc thấy tên Gugudan. Em đã tỏ ra như không có gì đặc biệt, lén thả mảnh giấy đó vào trong hộp để tìm mảnh khác. Nhưng tờ giấy thứ hai vẫn có tên Gugudan. Và hóa ra trong hộp chỉ có duy nhất một cái tên này mà thôi, chủ tịch công ty đã quyết định ngay từ đầu rồi”.

Rất may là đến bây giờ, mọi người đã quen dần với cái tên Gugudan, các cô gái cũng không còn bối rối khi giới thiệu mình là thành viên của Gugudan nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm