Kim Seon Ho là "vật thể sống" duy nhất góp mặt trong Top 10 sự kiện bùng nổ Hàn Quốc 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong 10 sự kiện bùng nổ nhất năm 2021 được Google Hàn Quốc thống kê, Kim Seon Ho là người duy nhất lọt vào danh sách này. Chứng tỏ nam diễn viên cùng với scandal của anh trong thời gian qua được công chúng vô cùng quan tâm.  

2021 quả là một năm đáng nhớ đối với làng giải trí Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Bởi các scandal tình ái của nghệ sĩ liên tục bị phanh phui, khiến rất nhiều cái tên lớn của làng giải trí bị "hạ bệ". Thế nhưng, giữa nhiều cái tên nổi đình đám, thì Kim Seon Ho mới là cái tên được người dân Hàn Quốc quan tâm nhiều nhất.

Kim Seon Ho là "vật thể sống" duy nhất góp mặt trong Top 10 sự kiện bùng nổ Hàn Quốc 2021 ảnh 1

Kim Seon Ho và scandal tình ái thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người.

Bằng chứng là mới đây, Google Trends đã thống kê được trong phần những sự kiện tổng hợp được người Hàn quan tâm nhất năm 2021, không tính riêng lĩnh vực giải trí, thì Kim Seon Ho là người duy nhất được tìm kiếm nhiều nhất. Chứng tỏ scandal và mức độ thu hút của Kim Seon Ho đối với toàn thể người dân Hàn Quốc là vô cùng cao.

Trong Top 10 được công bố, đứng đầu là từ khóa Roblox - một nền tảng tạo game và chơi game trực tuyến dành cho trẻ em, được hầu hết người dân quan tâm. Vị trí thứ hai thuộc về từ khóa liên quan đến đại dịch COVID-19, vị trí thứ ba là bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực) vốn gây sốt toàn cầu nên ở Hàn cũng không ngoại lệ.

Kim Seon Ho là "vật thể sống" duy nhất góp mặt trong Top 10 sự kiện bùng nổ Hàn Quốc 2021 ảnh 2

Kim Seon Ho đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng các sự kiện được quan tâm nhất 2021.

Những từ khóa còn lại thuộc về các sự kiện công nghệ, cổ phiếu, nếu không thì cũng là game... và cuối cùng là Kim Seon Ho - "vật thể sống" duy nhất giữ vị trí thứ 6 được quan tâm trong bảng xếp hạng này.

Sau khi Hometown Cha Cha Cha lên sóng, Kim Seon Ho trở thành cái tên hạng A được săn đón và mức độ nổi tiếng cũng vì vậy mà tăng theo cấp số nhân. Thế nhưng vào tháng 10, anh bị bạn gái cũ viết tâm thư tố cáo nam diễn viên nói xấu đồng nghiệp, ép bạn gái phá thai.

Kim Seon Ho là "vật thể sống" duy nhất góp mặt trong Top 10 sự kiện bùng nổ Hàn Quốc 2021 ảnh 3

"Tổ trưởng Hong" từng bị công chúng tẩy chay khi scandal nổ ra.

Sự việc ngay lập tức đứng đầu các bảng tin tức và làn sóng tẩy chay bùng phát mạnh mẽ, khiến sự nghiệp Kim Seon Ho trong phút chốc bị nhấn chìm. Mặc dù rất nhanh sau đó, sự thật được phanh phui và Kim Seon Ho đã được trả lại sự trong sạch. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn chưa chuẩn bị tinh thần, cũng như sẵn sàng xuất hiện trước công chúng trong thời gian này.

Kim Seon Ho là "vật thể sống" duy nhất góp mặt trong Top 10 sự kiện bùng nổ Hàn Quốc 2021 ảnh 4

Thời điểm cuối năm, những giải thưởng liên tục gọi tên Kim Seon Ho, nhưng hiện chỉ có công ty đại diện đứng ra, thay mặt nam diễn viên gửi lời cảm ơn đến với người hâm mộ. Có lẽ, người hâm mộ sẽ chỉ có thể gặp lại Kim Seon Ho sau khi bộ phim Sad Tropical anh xác nhận tham gia bắt đầu lên lịch ghi hình.

Kim Seon Ho là "vật thể sống" duy nhất góp mặt trong Top 10 sự kiện bùng nổ Hàn Quốc 2021 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm