Kim Woo Bin có tới 70% cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn, đang tập trung nghỉ ngơi tĩnh dưỡng

Kim Woo Bin có tới 70% cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn, đang tập trung nghỉ ngơi tĩnh dưỡng
HHT - Vì Kim Woo Bin phát hiện ra bệnh ung thư vòm họng từ rất sớm, nên anh có tới 70% cơ hội khỏi bệnh.

Bệnh ung thư vòm họng mà Kim Woo Bin mắc phải vốn là dạng hiếm gặp vì phát triển ở vị trí khó phát hiện ra, nhưng rât may anh ấy lại đến bệnh viện ngay khi xuất hiện các triệu chứng lạ. Bệnh ung thư sẽ tiến triển theo từng giai đoạn, phát hiện ra bệnh càng sớm, thì khả năng chữa khỏi sẽ càng nhiều hơn. Căn bệnh của Kim Woo Bin đang ở giai đoạn đầu, nên anh có tới 70% cơ hội chữa khỏi hoàn toàn.

Kim Woo Bin có tới 70% cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn, đang tập trung nghỉ ngơi tĩnh dưỡng ảnh 1

Theo bác sĩ Jung Yoo Seok thuộc Trung tâm điều trị Ung thư Quốc gia Hàn Quốc tiết lộ, thì cách chữa trị hiện giờ của Kim Woo Bin là dùng thuốc và xạ trị chứ chưa cần phẫu thuật. Công ty quản lý Sidus HQ cũng mới có một tin nhắn ngắn gọn để trấn án các fan, nói rằng Kim Woo Bin hiện giờ chỉ tập trung nghỉ ngơi nhằm giữ tinh thần và sức khỏe tốt để sẵn sàng điều trị. Sidus HQ cũng như mọi người, đều mong Woo Bin sẽ có những ngày tràn đầy sức sống để vượt qua giai đoạn khó khăn sắp tới.

Kim Woo Bin có tới 70% cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn, đang tập trung nghỉ ngơi tĩnh dưỡng ảnh 2

Mới đây, một huấn luyện viên bóng đá của Hàn Quốc, người đã thoát khỏi căn bệnh ung thư vòm họng cũng đã có một lá thư dài gửi cho Kim Woo Bin. Trong thư, ông đã kể lại hành trình chống lại ung thư, nói rõ về những khó khăn đau đớn mà Woo Bin sẽ phải đối mặt trong quá trình điều trị, đồng thời cũng hết lòng động viên Woo Bin hãy mạnh mẽ kiên cường lên, vì có rất nhiều người yêu mến anh và cầu chúc cho anh sớm bình phục.

Kim Woo Bin có tới 70% cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn, đang tập trung nghỉ ngơi tĩnh dưỡng ảnh 3

Lời khuyên của vị huấn luyện viên là Kim Woo Bin hãycố gắng  ăn càng nhiều càng tốt trước khi chính thức xạ trị, vì sau đó cơ thể sẽ giảm cân cực nhanh. Và những lúc đau đớn mệt mỏi nhất, hãy nghĩ đến niềm vui ở trường quay, nghĩ tới việc có bao nhiêu khán giả đang chờ mong anh trở lại, để lấy động lực vượt qua mọi thứ.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm