Kim Woo Bin quay lại màn ảnh sau hơn một năm chiến đấu với bệnh ung thư

Kim Woo Bin quay lại màn ảnh sau hơn một năm chiến đấu với bệnh ung thư
HHT - Nam diễn viên Kim Woo Bin có thể sẽ trở lại màn ảnh rộng vào cuối năm 2019!

Kim Woo Bin đã buộc phải tạm dừng mọi hoạt động vào tháng 5 năm 2017 sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Sau hơn một năm điều trị bằng xạ trị và dược lý liên tục, Kim Woo Bin đã hồi phục sức khỏe đáng kể.

Kim Woo Bin quay lại màn ảnh sau hơn một năm chiến đấu với bệnh ung thư ảnh 1

Một người trong cuộc nói với các phương tiện truyền thông: "Có vẻ như Kim Woo Bin đã hồi phục rất nhiều và sẽ trở lại với khán giả qua một dự án mới trong năm nay. Kim Woo Bin đã nhận được nhiều dự án và anh ấy hiện đang xem xét một vài kịch bản".

Thông tin nội bộ cũng cho rằng Kim Woo Bin hiện đang chuẩn bị trở lại với một bộ phim mới của đạo diễn Choi Dong Hoon, thuộc thể loại tội phạm/ hành động/ bí ẩn. Trước khi tuyên bố dừng hoạt động, Kim Woo Bin đang quay bộ phim Eavesdropping với đạo diễn Choi Dong Hoon. Tuy nhiên, do tình hình sức khỏe của Won Bin, đạo diễn đã tạm hoãn dự án này để chờ anh khỏe lại. Sau tất cả, Kim Woo Bin đã trở lại với đạo diễn Choi Dong Hoon, nhưng với một dự án mới. 

Kim Woo Bin quay lại màn ảnh sau hơn một năm chiến đấu với bệnh ung thư ảnh 2

Tháng 12 năm 2017, Kim Woo Bin cam đoan với fan: "Một ngày nào đó, tôi sẽ trở lại hoàn toàn khỏe mạnh như thể không có gì xảy ra và gặp lại các bạn". Kim Woo Bin đã thực hiện được lời hứa của mình, khiến các fan vô cùng hạnh phúc. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm