Kim Young Dae xác nhận hợp tác cùng Lee Sung Kyung sau ồn ào hủy vai trong "School 2021"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lee Sung Kyung và Kim Young Dae xác nhận sẽ là cặp đôi chính trong dự án "Shooting Star" nói về ngành công nghiệp giải trí.

Sau loạt ồn ào về việc bỏ vai ở School 2021, chiều ngày 25/8, Kim Young Dae lên tiếng xác nhận sẽ góp mặt vào vai chính trong dự án mới Shooting Star sánh đôi cùng với Lee Sung Kyung.

Shooting Star thuộc dòng phim hài, lãng mạn về ngành công nghiệp giải trí. Nhưng nhân vật chính lần này thuộc về các bộ phận hậu đài. Họ là những người làm truyền thông, quản lý nghệ sĩ và những bộ phận xử lý mớ hỗn độn do các nghệ sĩ gây ra.

Kim Young Dae xác nhận hợp tác cùng Lee Sung Kyung sau ồn ào hủy vai trong "School 2021" ảnh 1

Lee Sung Kyung sẽ đảm nhận vai nữ chính Oh Han Byul trong "Shooting Star"

Trong phim, Lee Sung Kyung vào vai Oh Han Byul - trưởng phòng truyền thông của một công ty giải trí hàng đầu. Cô có kỹ năng đàm phán và khả năng xử lý khủng hoảng truyền thông tuyệt vời. Vì thế cô luôn thuận lợi trong việc thu hút sự chú ý của người khác và là chỗ dựa của các quản lý nghệ sĩ.

Kim Young Dae vào vai Gong Tae Sung - ngôi sao hạng A của công ty. Tae Sung rất được lòng người hâm mộ nhờ nụ cười đẹp, đời tư ngay thẳng, trong sạch và chưa từng vướng scandal nào trong sự nghiệp. Tuy nhiên, phía sau hậu trường thì anh lại là một người rất khác và cũng là người thường xuyên đối đầu với Oh Han Byul.

Kim Young Dae xác nhận hợp tác cùng Lee Sung Kyung sau ồn ào hủy vai trong "School 2021" ảnh 2

Kim Young Dae đảm nhận vai nam chính Gong Tae Sung

Shooting Star dự kiến khởi quay từ cuối tháng 9/2021. Đây cũng sẽ là bộ phim phơi bày những góc khuất vừa thú vị và không kém phần hài hước, lãng mạn về những công việc chưa từng được chú ý nhiều trước đó trong ngành giải trí.

Kim Young Dae xác nhận hợp tác cùng Lee Sung Kyung sau ồn ào hủy vai trong "School 2021" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.