Kim Young Dae xác nhận hợp tác cùng Lee Sung Kyung sau ồn ào hủy vai trong "School 2021"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lee Sung Kyung và Kim Young Dae xác nhận sẽ là cặp đôi chính trong dự án "Shooting Star" nói về ngành công nghiệp giải trí.

Sau loạt ồn ào về việc bỏ vai ở School 2021, chiều ngày 25/8, Kim Young Dae lên tiếng xác nhận sẽ góp mặt vào vai chính trong dự án mới Shooting Star sánh đôi cùng với Lee Sung Kyung.

Shooting Star thuộc dòng phim hài, lãng mạn về ngành công nghiệp giải trí. Nhưng nhân vật chính lần này thuộc về các bộ phận hậu đài. Họ là những người làm truyền thông, quản lý nghệ sĩ và những bộ phận xử lý mớ hỗn độn do các nghệ sĩ gây ra.

Kim Young Dae xác nhận hợp tác cùng Lee Sung Kyung sau ồn ào hủy vai trong "School 2021" ảnh 1

Lee Sung Kyung sẽ đảm nhận vai nữ chính Oh Han Byul trong "Shooting Star"

Trong phim, Lee Sung Kyung vào vai Oh Han Byul - trưởng phòng truyền thông của một công ty giải trí hàng đầu. Cô có kỹ năng đàm phán và khả năng xử lý khủng hoảng truyền thông tuyệt vời. Vì thế cô luôn thuận lợi trong việc thu hút sự chú ý của người khác và là chỗ dựa của các quản lý nghệ sĩ.

Kim Young Dae vào vai Gong Tae Sung - ngôi sao hạng A của công ty. Tae Sung rất được lòng người hâm mộ nhờ nụ cười đẹp, đời tư ngay thẳng, trong sạch và chưa từng vướng scandal nào trong sự nghiệp. Tuy nhiên, phía sau hậu trường thì anh lại là một người rất khác và cũng là người thường xuyên đối đầu với Oh Han Byul.

Kim Young Dae xác nhận hợp tác cùng Lee Sung Kyung sau ồn ào hủy vai trong "School 2021" ảnh 2

Kim Young Dae đảm nhận vai nam chính Gong Tae Sung

Shooting Star dự kiến khởi quay từ cuối tháng 9/2021. Đây cũng sẽ là bộ phim phơi bày những góc khuất vừa thú vị và không kém phần hài hước, lãng mạn về những công việc chưa từng được chú ý nhiều trước đó trong ngành giải trí.

Kim Young Dae xác nhận hợp tác cùng Lee Sung Kyung sau ồn ào hủy vai trong "School 2021" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm