King Of Rap: ICD mượn hit của Trúc Nhân, Nhật Hoàng gây ấn tượng với “Bánh Trôi Nước”

HHT - Sau vòng đấu nhóm gắt gao, Top 40 "King of Rap 2020" chính thức lộ diện để chuẩn bị bắt cặp và chiến đấu nảy lửa ở vòng sample trong tập 6. 

Theo đó, các thí sinh đã được xếp vào 4 bảng đấu từ A đến D tương ứng với lượng tiền từ cao nhất đến thấp nhất mà các mentor đã gửi cho họ.

Vòng Sample là cuộc đối đầu kịch tính giữa thí sinh có lượt like cao với lượt like thấp. Do đó thí sinh bảng A sẽ chạm trán các nhân tố bảng D, trong khi đó bảng B và bảng C sẽ có những trận đấu một mất một còn. 

King Of Rap: ICD mượn hit của Trúc Nhân, Nhật Hoàng gây ấn tượng với “Bánh Trôi Nước” ảnh 1

Mentor Lil'Shady, giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh và mentor Big Daddy

Trận Battle rap đầu tiên diễn ra giữa Wxrdie (Bảng A) và Phởn (Bảng D). Wxrdie sử dụng sample của ca khúc Mong kiếp sau vẫn là anh em của Akira Phan với nội dung viết về tình anh em nhiệt thành giữa các rapper Underground.

Phởn cũng truyền tải một nội dung và đề tài tương tự nhưng với một sample có thể loại âm nhạc đối lập từ ca khúc Bốn chữ lắm của Trúc Nhân. 

King Of Rap: ICD mượn hit của Trúc Nhân, Nhật Hoàng gây ấn tượng với “Bánh Trôi Nước” ảnh 2

Phởn

Sở hữu chất giọng với hiệu ứng đặc biệt cùng cách đi flow rõ ràng và phong thái tự tin, Wxrdie đã chiếm được phần thắng trước đối thủ của mình. Đồng nghĩa với việc Wxrdie đi tiếp vào Top 20 với 70 triệu đồng trong ngân khố.
King Of Rap: ICD mượn hit của Trúc Nhân, Nhật Hoàng gây ấn tượng với “Bánh Trôi Nước” ảnh 3 Wxrdie
Trận đấu tiếp theo diễn ra giữa hai rapper có nhiều điểm tương đồng: Vsoul và 1NG. Vsoul đem trở lại ký ức đẹp với bản hit Đôi Mắt của cố ca sĩ WanBi Tuấn Anh cùng với những ca từ sâu sắc. 1NG thì làm mới bản hit Vì tôi còn sống - Tiên Tiên với những vần rap bắt nhập với chủ đề sống tích cực và tràn đầy năng lượng.
Nhưng người đi tiếp chỉ có một và 1NG phải dừng chân và nhường bước cho Vsoul đi tiếp với tổng cộng 60 triệu trong quỹ tiền của mình.
King Of Rap: ICD mượn hit của Trúc Nhân, Nhật Hoàng gây ấn tượng với “Bánh Trôi Nước” ảnh 4 Vsoul
King Of Rap: ICD mượn hit của Trúc Nhân, Nhật Hoàng gây ấn tượng với “Bánh Trôi Nước” ảnh 5 1NG
Mở đầu cặp đấu thứ 3 trong vòng sample là bộ đôi được mong đợi ICD và Lowkey. ICD quyết định chọn ca khúc Thật bất ngờ - Trúc Nhân nhưng biến hóa theo theo một phong cách mới. Lowkey cũng không hề kém cạnh khi dùng sample của Hiền Thục với ca khúc Yêu dấu theo gió bay
King Of Rap: ICD mượn hit của Trúc Nhân, Nhật Hoàng gây ấn tượng với “Bánh Trôi Nước” ảnh 6 Lowkey
ICD thể hiện bản rap châm biếm những vấn đề xảy ra trong thời đại mạng xã hội và công nghệ đang bão hòa. Lowkey thì mang lên sân khấu một bản rap love với ngôn từ sâu sắc và ấn tượng.

Kết quả chung cuộc, ICD với tư duy của người làm nhạc và lyric viết chỉn chu đã chứng minh mình xứng đáng được đi tiếp.
King Of Rap: ICD mượn hit của Trúc Nhân, Nhật Hoàng gây ấn tượng với “Bánh Trôi Nước” ảnh 7 ICD
Cặp đấu thứ 4 của tập 6 ghi danh hai Lyrical sừng sỏ Chị Cả và CJAY. CJAY quyết tâm thử sức mang thêm màu cổ trang từ ca khúc Chân Ái của Châu Đăng Khoa vào phần trình diễn. Sử dụng sample ca khúc Lắng nghe mùa Xuân về, Chị Cả tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với câu chuyện của những người làm vệ sinh môi trường trong đêm Giao thừa.
Chị Cả với tiềm năng đột biến và gây bất ngờ liên tục qua từng vòng được lựa chọn đi tiếp với tổng cộng 55 triệu đồng trong quỹ ngân hàng.
King Of Rap: ICD mượn hit của Trúc Nhân, Nhật Hoàng gây ấn tượng với “Bánh Trôi Nước” ảnh 8 CJAY
King Of Rap: ICD mượn hit của Trúc Nhân, Nhật Hoàng gây ấn tượng với “Bánh Trôi Nước” ảnh 9 Chị Cả
Nhóm đấu cuối cùng tập 6 King of Rap 2020 gọi tên DROPPY và Nhật Hoàng. DROPPY mang đến sân khấu vòng sample một màu sắc mới cho ca khúc của HLV đội mình - LK. Trong khi đó, Nhật Hoàng sử dụng giai điệu ca khúc Bánh trôi nước để đặt cược toàn bộ số like của mình vào đó. 

Màn kết của tập 6 chứng kiến màn lội ngược dòng của Nhật Hoàng tước đoạt được 46 triệu tiền cược của DROPPY, chính thức gia nhập Top 20.

King Of Rap: ICD mượn hit của Trúc Nhân, Nhật Hoàng gây ấn tượng với “Bánh Trôi Nước” ảnh 10 Nhật Hoàng
King Of Rap: ICD mượn hit của Trúc Nhân, Nhật Hoàng gây ấn tượng với “Bánh Trôi Nước” ảnh 11 DROPPY
Tập 7 King Of Rap sẽ ra mắt khán giả vào 19/9 sắp tới với nhiều nhân tố bùng nổ như RichChoi, Pháo, D.Blue, Captain, Rica… 
King Of Rap: ICD mượn hit của Trúc Nhân, Nhật Hoàng gây ấn tượng với “Bánh Trôi Nước” ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm