"Kingdom" bị netizen chê bai vì mời chuyên gia đánh giá trông như đi dự concert idol

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vòng "No Limit" của show thực tế sống còn Kingdom đang khiến cư dân mạng tranh cãi vì mời các hậu bối đánh giá các màn trình diễn.

Tại vòng 3 của chương trình Kingdom: Legendary War với chủ đề No Limit, 6 nhóm idol tham gia sẽ được chia thành 2 đội gồm: Team Mayfly với ATEEZ, Stray Kids, BTOB và team It’s One có THE BOYZ, SF9, iKON.

Hai đội sẽ cạnh tranh trực tiếp với nhau, sau đó các team sẽ tiếp tục chia thành các sub-unit để trình diễn theo trình tự các kỹ năng như vocal, rapdance. Đây là một trong những vòng đấu được các fan trông đợi nhất chương trình vì sẽ được chứng kiến những sân khấu kết hợp đầy thú vị từ các idol tham gia.

"Kingdom" bị netizen chê bai vì mời chuyên gia đánh giá trông như đi dự concert idol ảnh 1

Kingdom vòng No Limit được các fan vô cùng mong chờ.

Ngoài ra, để tăng thêm phần hấp dẫn, những idol và biên đạo nổi tiếng cũng đã được Mnet mời đến với tư cách là chuyên gia đánh giá các phần trình diễn của 6 nhóm tham gia tại vòng đấu này. Trong đó, hai thành viên Shindong và Donghae từ nhóm nhạc kỳ cựu Super Junior cùng với biên đạo nổi tiếng Lia Kim sẽ là những gương mặt quyền lực nhất trên ghế chuyên gia đánh giá.

"Kingdom" bị netizen chê bai vì mời chuyên gia đánh giá trông như đi dự concert idol ảnh 2

Shindong và Donghae

"Kingdom" bị netizen chê bai vì mời chuyên gia đánh giá trông như đi dự concert idol ảnh 3

cùng Lia Kim là những nhân vật quyền lực trên ghế đánh giá.

Tuy nhiên, sau khi tập 7 được phát sóng, nhiều cư dân mạng tỏ ra không hài lòng với Mnet khi để các khách mời hậu bối đến tham gia đánh giá. Cụ thể bên cạnh những tiến bối như Super Junior, Mnet còn mời đến các idol hậu bối như Weeekly, Mirae... đến đánh giá các phần trình diễn. Điều này khiến nhiều fan không hài lòng vì trong 6 đội thi đấu có cả các nghệ sĩ đã hoạt động lâu năm như BTOB hay iKON, thế nên các fan này cho rằng những nhóm nhạc hậu bối chưa đủ năng lực để đánh giá các đàn anh đi trước.

"Kingdom" bị netizen chê bai vì mời chuyên gia đánh giá trông như đi dự concert idol ảnh 4
"Kingdom" bị netizen chê bai vì mời chuyên gia đánh giá trông như đi dự concert idol ảnh 5
"Kingdom" bị netizen chê bai vì mời chuyên gia đánh giá trông như đi dự concert idol ảnh 6

Các tiền bối đầy kinh nghiệm vô cùng nghiêm túc khi xem các phần trình diễn.

Hơn thế nữa, tại tập 7, phản ứng khác biệt giữa các idol có kinh nghiệm lâu năm và những nhóm nhạc mới ra mắt cũng khiến các fan không mấy hài lòng. Trong khi các thành viên Super Junior và Lia Kim tỏ ra rất bình thường khi theo dõi phần trình diễn thì những idol trẻ lại vô cùng phấn khích và hào hứng.

Nhiều người xem cho rằng, các idol mới vào ngành trông như đang đi dự concert thay vì được mời đến để làm chuyên gia đánh giá. Điều này được cho là ảnh hưởng đến chất lượng bình chọn cũng như không đánh giá hết được giá trị của màn biểu diễn.

"Kingdom" bị netizen chê bai vì mời chuyên gia đánh giá trông như đi dự concert idol ảnh 7
"Kingdom" bị netizen chê bai vì mời chuyên gia đánh giá trông như đi dự concert idol ảnh 8
"Kingdom" bị netizen chê bai vì mời chuyên gia đánh giá trông như đi dự concert idol ảnh 9

Còn những idol trẻ thì trông như đi concert idol với biểu cảm bị cho là khá lố, gây khó chịu.

Tuy nhiên, một bộ phận khác lại cho rằng ý kiến trên là vô lý vì từ chương trình Queendom, việc các hậu bối tham gia đánh giá những idol tiền bối như Park Bom hay MAMAMOO đã diễn ra và điều này hoàn toàn là bình thường. Bên cạnh đó, vì là những idol mới nên biểu cảm phấn khích của mọi người khi xem các phần trình diễn cũng là điều dễ hiểu và không hề đáng để bị lên án.

"Kingdom" bị netizen chê bai vì mời chuyên gia đánh giá trông như đi dự concert idol ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm