KitKat "chơi lớn" tung phiên bản socola giới hạn vị cua cay và lòng đỏ trứng muối

KitKat "chơi lớn" tung phiên bản socola giới hạn vị cua cay và lòng đỏ trứng muối
HHT - Lấy cảm hứng hương vị từ những món ăn địa phương, KitKat "bạo dạn" tung ra phiên bản giới hạn cho mùi vị không ai có thể nghĩ tới của một thanh socola.

Lấy cảm hứng từ những món ăn đậm chất Singapore, KitKat đã quyết định tung ra ba mùi vị mới đủ gây tò mò và làm "nao nức" tâm hồn của những tín đồ mê sô-cô-la.

Việc KitKat cho ra những mùi vị "đốn tim" tín đồ mê ngọt đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, với phiên bản giới hạn cho thanh sô-cô-la "mặn" lần này đã gây xôn xao các bạn trẻ tại đất nước sư tử. Không ít những phỏng đoán về mùi vị của thanh KitKat "mặn" đã được đưa ra bàn tán.

KitKat "chơi lớn" tung phiên bản socola giới hạn vị cua cay và lòng đỏ trứng muối ảnh 1

Thử tưởng tượng cắn vào thanh KitKat cay có lẫn chút thịt cua, hay vị bột bột mằn mặn của lòng đỏ trứng muối,... có lẽ nhiều bạn vẫn không thích đánh liều mà "mạo hiểm" đến thế. Nhưng nhiều bạn trẻ khác cũng không ngại "thử thách" chính bản thân mình. 

KitKat "chơi lớn" tung phiên bản socola giới hạn vị cua cay và lòng đỏ trứng muối ảnh 2

"Có thể mang nó đến Pháp cho tôi được không? Làm ơn, tôi tò mò quá!"

"Điều gì đang xảy ra với lòng đỏ trứng muối vậy? Ám ảnh quá, chắc lại sắp có thêm pizza trứng muối, kem trứng muối, Milo trứng muối, nước ngọt trứng muối,... quá đủ, quá đủ rồi!"

"KitKat có thể suy nghĩ đến những người đang ăn chay không?"

"Đây sẽ là món quà tuyệt vời cho khách du lịch mang về tặng người thân. Tôi chắc chắn sẽ mua nó cho bạn bè mình và không bao giờ... dám ăn thử"

Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra đây chỉ là một trò chơi khăm của KitKat trong ngày Cá tháng Tư. Thế nhưng vẫn không thể "phớt lờ" chuyện KitKat "nói là làm được" khi cũng trong năm ngoái, những hương vị lạ đã được trình làng tại Malaysia, trong đó có sầu riêng.

KitKat "chơi lớn" tung phiên bản socola giới hạn vị cua cay và lòng đỏ trứng muối ảnh 3
Theo CCNS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm