Kris Wu (Ngô Diệc Phàm) tiết lộ lý do thực sự khiến anh rời EXO và SM Entertainment

Kris Wu (Ngô Diệc Phàm) tiết lộ lý do thực sự khiến anh rời EXO và SM Entertainment
HHT - Điều này đã phủ nhận những thông tin trước đó từ báo giới rằng Ngô Diệc Phàm rời EXO vì mắc bệnh tim.

Trong cuộc phỏng vấn trên một chương trình radio tuần này, Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng về lý do tại sao anh lại quyết định rời SM Entertainment.

Vào ngày 9 tháng 11, Ngô Diệc Phàm ngồi cùng với Bootleg KevDJ Damage trong chương trình radio The Real After Party trên REAL 92.3 LA, một đài phát thanh dành cho các nghệ sĩ Hip-Hop. Họ đã nói về việc Ngô Diệc Phàm được làm việc với các nghệ sĩ tên tuổi như Pharrell, nhưng nhanh chóng chuyển sang bàn luận về lý do tại sao anh rời khỏi SM Entertainment.

Ngô Diệc Phàm nói: "Rõ ràng là ngày trước, tôi đã ra mắt với tư cách là một thần tượng K-Pop ở Hàn Quốc. Tôi không có nhiều tự do, họ quản lý rất chặt chẽ. Họ đưa bạn loại âm nhạc nào thì bạn chỉ cần làm như thế, không có quyền lựa chọn. Bạn biết đấy, tôi đã không thể cảm nhận nó nên sau 2 năm, tôi rời đi, trở về Trung Quốc và bắt đầu sự nghiệp solo".

Kris Wu (Ngô Diệc Phàm) tiết lộ lý do thực sự khiến anh rời EXO và SM Entertainment ảnh 1

Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm có nhiều đột phá sau khi anh trở về Trung Quốc. Anh tham gia nhiều bộ phim, trong đó có các sản phẩm hợp tác với Hollywood như xXx: Return of Xander Cage, Valerian and the City of a Thousand Planets. Ngô Diệc Phàm cũng ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Mới đây, Ngô Diệc Phàm đã tung ra ca khúc mang tên Deserve, "song kiếm hợp bích" với rapper người Mỹ Travis Scott. Bản Hip-Hop này đã đạt No.1 BXH Hip-Hop và No.1 BXH Top Songs. Ngô Diệc Phàm trở thành nghệ sỹ Trung Quốc có thành tích tốt nhất trên các BXH iTunes của Mỹ.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm