Kwon Mina thừa nhận hành động "đã đi quá xa" nhưng một mực không tha thứ cho Jimin (AOA)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kwon Mina (cựu thành viên AOA) tiếp tục cập nhật trạng thái mới trên Instagram để giải thích về vụ lùm xùm giữa mẹ và bạn trai cũ cùng scandal bắt nạt giữa cô và cựu trưởng nhóm AOA Jimin.

Vào tối ngày 8/9, cư dân mạng Hàn lan truyền thông tin về chuyện mẹ của Kwon Mina từng gửi cho bạn trai cũ của cô (tạm gọi là Yoo) khoảng 20 tấm ảnh Mina tự làm hại bản thân yêu cầu Yoo phải chịu trách nhiệm. Ngay lập tức, Mina đã phủ nhận thông tin này, khẳng định mẹ của cô chỉ gửi một tin nhắn duy nhất gọi Yoo đến bệnh viện kèm hình ảnh trong phòng phẫu thuật.

Kwon Mina thừa nhận hành động "đã đi quá xa" nhưng một mực không tha thứ cho Jimin (AOA) ảnh 1

Yoo sau đó đã đăng một story đầy ẩn ý trên Instagram bao gồm một tệp tin nhắn gồm 19 ảnh và 1 video cùng một dòng chữ: “Chỉ một?”, gián tiếp phủ nhận những điều Mina lên tiếng.

Trong cập nhật mới nhất thông qua story trên Instagram, Mina đã chia sẻ mẹ cô chỉ đơn giản cho Yoo biết về tình trạng của nữ idol lúc đó. Mẹ của cô không đề cập đến vấn đề đe dọa hay quyên sinh nào như thông tin được lan truyền.

Kwon Mina thừa nhận hành động "đã đi quá xa" nhưng một mực không tha thứ cho Jimin (AOA) ảnh 2

Lên tiếng về scandal của Shin Jimin và AOA, Mina thừa nhận: “Những hành động của tôi đã đi quá xa, bất chấp những tổn thương tinh thần của bản thân sau khi rời AOA”. Tuy nhiên, Mina vẫn giữ nguyên quan điểm cũ về đoạn băng ghi âm của Dispatch. Nữ idol yêu cầu trang tin đăng đầy đủ các video, giọng nói thay vì chỉ đơn thuần thuật lại bằng văn bản.

Kwon Mina thừa nhận hành động "đã đi quá xa" nhưng một mực không tha thứ cho Jimin (AOA) ảnh 3
Mina cho rằng “có nhiều phần bị chỉnh sửa” trong phần công bố của Dispatch về cuộc gặp gỡ của cô và AOA.

Về phần Jimin, mặc dù thông tin đoạn ghi âm được Dispatch tung ra đã cho thấy cựu trưởng nhóm của AOA đã liên tục xin lỗi Mina, nhưng nữ idol vẫn khẳng định cô chưa nhận được lời xin lỗi chân thành từ Jimin.

Tuy nhiên, Mina vẫn thừa nhận: "Tôi đã làm ra những hành động không tốt, bao gồm cả những tin nhắn bạo lực gửi tới Shin Jimin bởi vì tôi quá hận thù và muốn trả lại những gì tôi đã chịu đựng. Lẽ ra tôi không nên đi quá xa như vậy".

Kwon Mina thừa nhận hành động "đã đi quá xa" nhưng một mực không tha thứ cho Jimin (AOA) ảnh 4
Mina (trái) cho rằng cô không thể tha thứ cho Jimin (phải) vì lời xin lỗi thiếu chân thành của Jimin không bù đắp nỗi đau 10 năm qua Mina đã chịu đựng.

Sau cùng, Mina chia sẻ cô sẽ xóa tài khoản Instagram cùng mong muốn sẽ trở lại vào thời điểm thích hợp.

Kwon Mina thừa nhận hành động "đã đi quá xa" nhưng một mực không tha thứ cho Jimin (AOA) ảnh 5

Tài khoản Instagram của Mina hiện tại đã "bay màu".

Nhiều netizen bày tỏ ủng hộ việc Mina rời bỏ mạng xã hội để tập trung điều trị tâm lý. Bởi cộng đồng mạng cho rằng suy cho cùng, Mina cũng là một cô gái đáng thương, bị ảnh hưởng bởi bệnh tâm lý dẫn đến việc nhạy cảm quá mức dẫn đến nhiều tranh cãi không đáng có.

Kwon Mina thừa nhận hành động "đã đi quá xa" nhưng một mực không tha thứ cho Jimin (AOA) ảnh 6
Người hâm mộ mong mỏi gia đình và bạn trai mới có thể đồng hành cùng Mina để nữ idol có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Kwon Mina thừa nhận hành động "đã đi quá xa" nhưng một mực không tha thứ cho Jimin (AOA) ảnh 10
Theo Kcrush, allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm