Kỳ Duyên lên tiếng sau "điệu cười khinh khỉnh" với đàn chị Hương Giang trên truyền hình

Kỳ Duyên lên tiếng sau "điệu cười khinh khỉnh" với đàn chị Hương Giang trên truyền hình
HHT - Bị chỉ trích vì khóc như mưa, thậm chí còn thể hiện "thái độ" với đàn chị Hương Giang, và đây là phản ứng của Kỳ Duyên.

Tập 2 chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về team Hương Giang. Sau khi đón nhận kết quả, dường như Kỳ Duyên rất thất vọng về các thí sinh team mình nên đã có một cuộc nói chuyện riêng với các thành viên trong đội. Thậm chí cô nàng đã không kìm được nước mắt vì cho rằng các thí sinh của mình chưa thực sự cố gắng, và chưa có đủ năng lượng để tạo nên những cú bứt phá trong cuộc thi. Ngay lúc Kỳ Duyên đang "nước mắt ngắn dài", Hương Giang đã xuất hiện và buông lời thách thức với team đối thủ.

"Hôm nay chị Giang ở đây thách thức các em và HLV của các em. Ngày mai đừng để HLV của các em phải khóc. Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị" - Hương Giang tuyên bố.

Kỳ Duyên lên tiếng sau "điệu cười khinh khỉnh" với đàn chị Hương Giang trên truyền hình ảnh 1

Đáp lại lời tuyên bố của Hương Giang là ánh mắt xéo xắt và nụ cười khẩy của Kỳ Duyên. Hình ảnh này ngay sau đó đã được lan truyền và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các trang mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng Kỳ Duyên đang thể hiện thái độ khinh thường đàn chị khi bị thách thức và lấy nước mắt để thu hút sự chú ý khán giả. 

Kỳ Duyên lên tiếng sau "điệu cười khinh khỉnh" với đàn chị Hương Giang trên truyền hình ảnh 2

Về phía Kỳ Duyên, sau khi tiếp nhận những luồng thông tin không mấy tốt đẹp về mình, cô đã không giấu được sự bức xúc và đăng tải một dòng trạng thái dài trên Instagram kèm hình ảnh một bài viết. Kỳ Duyên viết: "Title báo cứ viết thế này rồi ai không xem hết tập lại nghĩ mình hơn thua tức tưởi lắm? Khi mình đồng ý ngồi vào vị trí này và lead 16 thí sinh của mình thì chuyện thắng thua đối với mình nó không phải là vấn đề tới nỗi mà để bản thân mình òa khóc trên sóng truyền hình như vậy, ừ thì mình đồng ý việc trong cuộc chơi ai cũng mong mình thắng nhưng "khóc như mưa" vì thua thì không bao giờ nhé.

Mình khóc vì thí sinh của mình, khóc vì tại sao bản thân mình đã cố gắng hết sức mà không thấy được sự cố gắng, năng lượng của các bạn. Làm ơn nếu có viết báo thì hãy xem thật kỹ, tìm hiểu thật rõ mọi thứ diễn ra như thế nào chứ đừng có lấy title như thế này, làm người khác tổn thương lắm. Để cho chúng tôi có thể tập trung làm việc được không?".

Kỳ Duyên lên tiếng sau "điệu cười khinh khỉnh" với đàn chị Hương Giang trên truyền hình ảnh 3

Siêu mẫu Việt Nam từng phát hiện hàng loạt các tên tuổi làng mẫu như Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú, Bình Minh, Vĩnh Thuỵ, Nguyễn Trần Trung Siêu mẫu Việt Nam 2018 là cuộc thi duy nhất mà các thí sinh đoạt giải sẽ đủ điều kiện của Cục Nghệ thuật Biểu diễn để tham dự các cuộc thi Quốc tế nghề người mẫu.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm