Kỷ niệm 10 năm debut mà ngó lơ người quan trọng nhất, 4minute chơi gì kỳ vậy?

Kỷ niệm 10 năm debut mà ngó lơ người quan trọng nhất, 4minute chơi gì kỳ vậy?
HHT - Những tưởng khán giả sẽ vô cùng xúc động khi thấy 4minute hội ngộ nhân 10 năm ra mắt, nhưng các thành viên lại bị ném đá vì lý do này.

Cách đây không lâu, nhóm 2NE1 từng khiến fan K-Pop dâng trào cảm xúc khi bốn thành viên gặp mặt nhân kỷ niệm 10 năm debut. Tuy 2NE1 đã tan rã, nhưng tình cảm mà các cô gái dành cho nhau vẫn không hề thay đổi. Sau đó, tới lượt nhóm 4minute cũng tổ chức mừng sinh nhật, tiếc rằng chỉ có ba thành viên là Jiyoon, Sohyun Gayoon tham gia mà vắng bóng trưởng nhóm JihyunHyuna.

Kỷ niệm 10 năm debut mà ngó lơ người quan trọng nhất, 4minute chơi gì kỳ vậy? ảnh 1

4minute debut từ năm 2009, cũng đã ghi được dấu ấn nhất định nhưng không thể vượt qua lời nguyền bảy năm, nên tan rã vào năm 2016. Sau đó, mỗi thành viên đều theo đuổi sự nghiệp riêng của mình và thành công nhất chính là Hyuna. Ngay từ khi còn ở trong nhóm 4minute, Hyuna đã là cô gái thu hút nhiều sự chú ý nhất và đến giờ vẫn vậy.

Tuy nhiên, cả bốn thành viên còn lại của nhóm đều không ai theo dõi hay tương tác với Hyuna trên Instagram. Nhân 10 năm debut, Jiyoon, SohyunGayoon đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh, video và tin nhắn chia sẻ cảm xúc của mình, và họ cũng không nhắc chút nào đến Hyuna, mà chỉ đề cập đến Jihyun mà thôi.

Kỷ niệm 10 năm debut mà ngó lơ người quan trọng nhất, 4minute chơi gì kỳ vậy? ảnh 2

Chính vì thế mà cư dân mạng cho rằng 4minute chơi không đẹp. Dù có mâu thuẫn với Hyuna hay không, thì Hyuna vẫn có công giúp 4minute nổi tiếng, và xứng đáng được gọi tên trong dịp kỷ niệm đáng nhớ này. Rất nhiều khán giả để lại bình luận chỉ trích hành động của Jiyoon, SohyunGayoon như “Sẽ không có 4minute nếu không có Hyuna đâu đấy”, “4minute rõ ràng có 5 thành viên mà mọi người đều ngó lơ Hyuna rồi”, “Họ nổi tiếng nhờ 4rồi giờ lại như không hề quen biết”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm