"Kỳ tài thách đấu" mùa 3 trở lại với đội chủ nhà mới toanh

"Kỳ tài thách đấu" mùa 3 trở lại với đội chủ nhà mới toanh
HHT - Sau một năm vắng bóng, “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 3 chính thức tái ngộ khán giả truyền hình với một số thay đổi mới.

Theo đó, với sự thay đổi đặc biệt ở đội MC chủ nhà, đội hình cầm trịch tại mùa 3 Kỳ Tài Thách Đấu sẽ do các nghệ sĩ: Trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ DạMạc Văn Khoa đảm nhận.

"Kỳ tài thách đấu" mùa 3 trở lại với đội chủ nhà mới toanh ảnh 1

Hari Won

"Kỳ tài thách đấu" mùa 3 trở lại với đội chủ nhà mới toanh ảnh 2

Lâm Vỹ Dạ

Nghệ sĩ Trường Giang cho rằng mùa 3 Kỳ Tài Thách Đấu sẽ không phụ lòng mong chờ của quý vị khán giả bởi :” Nhiều tiểu phẩm mới, trò chơi mới và nghịch lý mới xảy ra trong dàn khách mời và đội chủ nhà”. Dù là thành viên duy nhất tại mùa 3 có kinh nghiệm tham gia ở những mùa trước nhưng nghệ sĩ Trường Giang luôn là người chủ động phối hợp với ê-kíp chương trình cùng các nghệ sĩ bàn bạc, lên đường dây ý tưởng cho từng tiểu phẩm kịch.

"Kỳ tài thách đấu" mùa 3 trở lại với đội chủ nhà mới toanh ảnh 3

Trường Giang

"Kỳ tài thách đấu" mùa 3 trở lại với đội chủ nhà mới toanh ảnh 4

Mạc Văn Khoa

Bên cạnh đó, Hari Won cũng chia sẻ rằng bản thân vô cùng thích thú và hồi hộp khi lần đầu đứng trong hàng ngũ đội chủ nhà tại Kỳ Tài Thách Đấu mùa này. Không giấu được độ phấn khích của mình, Hari Won đã làm hẳn một “tour” để khoe hậu trường sân khấu hoành tráng của chương trình. Nghỉ 5 phút để dẫn “tour”, cô hướng dẫn viên bất đắc dĩ Hari Won chỉ gây thêm “ức chế” và tò mò cho các fan hâm mộ chương trình bởi Hari chỉ khoe những thứ mà... ai cũng biết cả rồi.

Chương trình Kỳ Tài Thách Đấu dựa trên format đến từ xứ sở chùa vàng – Thái Lan hứa hẹn sẽ đem lại các tiểu phẩm hài đặc sắc, những màn trình diễn độc đáo cùng nhiều trò chơi vận động vui nhộn. Kỳ Tài Thách Đấu mùa 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 từ 15/9/2019.

"Kỳ tài thách đấu" mùa 3 trở lại với đội chủ nhà mới toanh ảnh 5

"Kỳ tài thách đấu" mùa 3 trở lại với đội chủ nhà mới toanh ảnh 6

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm