Kyu Hyun dù đang tại ngũ vẫn tham gia góp giọng trong album comeback của Super Junior

Kyu Hyun dù đang tại ngũ vẫn tham gia góp giọng trong album comeback của Super Junior
HHT - Đây có lẽ là điều bất ngờ ngọt ngào nhất mà cậu út nhà Suju dành tặng cho fan của mình.

Kyu Hyun – một trong những giọng ca chính ấm áp đầy cảm xúc của Super Junior sẽ không thể tham gia quảng bá cho album comeback của nhóm vì đang trong thời gian nhập ngũ. Nhưng theo tin mới nhất, các fan không cần quá tiếc nuối vì Kyu Hyun vẫn sẽ góp giọng cho 2 trong tổng số 10 bài hát của album.

Kyu Hyun dù đang tại ngũ vẫn tham gia góp giọng trong album comeback của Super Junior ảnh 1

Hẳn E.L.F vẫn không quên những lời anh nói trước khi nhập ngũ rằng “anh đã chuẩn bị rất nhiều thứ cho E.L.F để bọn em không cảm thấy quá trống vắng trong 2 năm dài anh nhập ngũ”. Song chuẩn bị tới mức này thì đúng là chẳng ai có thể ngờ tới. Được biết hai bài hát mà fan sẽ được nghe giọng hát truyền cảm của Kyu HyunGirlfriendToo Late. Cậu út nhà Suju đã thu âm hai ca khúc này trước lúc anh chính thức nhập ngũ vào tháng 5.

Kyu Hyun dù đang tại ngũ vẫn tham gia góp giọng trong album comeback của Super Junior ảnh 2

Nếu Girlfriend mang giai điệu dịu êm, âm hưởng tươi tắn, kết hợp cùng nhiều nhạc cụ khác nhau thì Too Late lại là ca khúc với giai điệu buồn, chan chứa xúc cảm của piano. Hai ca khúc này chắc chắn là nơi để Kyu Hyun khoe được chất giọng ngọt ngào của mình, giống với cách mà chàng “hoàng tử ballad” xưa nay vẫn thể hiện.

Album của Super Junior sẽ được phát hành vào ngày 6.11.2017.                  

NƯỚC MẮM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".