Lady Gaga có nguy cơ "bể tour": Dàn vũ công lũ lượt nghỉ việc, tố cáo bị biên đạo lạm dụng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai ngày trước khi chuyến lưu diễn "The Chromatica Ball" khởi động, dàn vũ công của Lady Gaga đồng loạt tuyên bố rút lui khiến người hâm mộ lo lắng.

Haus of Gaga (tên gọi chung phổ biến dành cho ê-kíp của Lady Gaga) đang có dấu hiệu tan rã sau khi Lady Gaga rút 5 vũ công do có bất đồng với biên đạo Richard Jackson, người đang phải đối mặt với cáo buộc lạm dụng.

Lady Gaga có nguy cơ "bể tour": Dàn vũ công lũ lượt nghỉ việc, tố cáo bị biên đạo lạm dụng ảnh 1

Richard Jackson là biên đạo "ruột" của Lady Gaga, từng đồng hành cùng cô trong nhiều chương trình quan trọng.

Mọi sự bắt đầu sau một bài đăng trên Instagram của Montana Efaw, một trong những vũ công của The Chromatica Ball, thông báo rằng cô sẽ không tham gia chuyến lưu diễn nhưng phủ nhận sự xung đột với Lady Gaga: “Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, Lady Gaga vẫn là người chị em của tôi”.

Montana cho hay lý do rời đi của mình trên Twitter vì biên đạo Richard Jackson đã lạm dụng tinh thần cô một thời gian dài: “Đó không phải do sự khác biệt về sáng tạo, anh ta thực sự đã lạm dụng tôi rất nhiều về mặt tinh thần trong nhiều năm qua.”

Lady Gaga có nguy cơ "bể tour": Dàn vũ công lũ lượt nghỉ việc, tố cáo bị biên đạo lạm dụng ảnh 2

Sau Montana Efaw, Asiel, Kevin Frey, Sloan Taylor và Casey cũng lần lượt nói lời tạm biệt với Haus of Gaga.

Mới đây nhất, vũ công Caroline Diamond cũng tâm sự về việc rời đi của mình trong một Story trên Instagram, cáo buộc rằng Richard Jackson đã lạm dụng cô, khiến cô cảm thấy xấu hổ và tồi tệ trong công việc. Và điều làm Caroline đau đớn nhất là cô buộc phải rời khỏi nơi đã từng là niềm ao ước của cô từ năm 13 tuổi: “Làm việc với Lady Gaga là ước mơ của tôi và tôi đã theo đuổi được ước mơ đó, cho đến khi Richard Jackson biến nó thành cơn ác mộng.”

Lady Gaga có nguy cơ "bể tour": Dàn vũ công lũ lượt nghỉ việc, tố cáo bị biên đạo lạm dụng ảnh 3

Người hâm mộ lo lắng về chất lượng của chuyến lưu diễn sau sự rời đi của hàng loạt vũ công quen mặt.

Hiện phía nữ ca sĩ vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi chính thức nào về sự việc trên. Chuyến lưu diễn mùa hè The Chromatica Ball sẽ khởi động vào ngày 17/7, đi qua các thành phố lớn như Stockholm, Paris, London, New York, Chicago và Los Angeles.

Lady Gaga có nguy cơ "bể tour": Dàn vũ công lũ lượt nghỉ việc, tố cáo bị biên đạo lạm dụng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm